Gian hàng
Hướng dẫn
Bảo hành
Hotline:
0948808065
trungtamduoclieuvn_1.
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 40
Trong ngày: 470
Trong tuần: 7254
Lượt truy cập: 8916211

Trà thanh nhiệt thái bình

Trà thanh nhiệt thái bình được rất nhiều người sử dụng, sản phẩm được phân phối bởi búpxanh

Trà thanh nhiệt thái bình có tác dụng thanh nhiệt , giải đôc, hạ huyết áp , chữa mất ngủ

Là sản phẩm được lựa chọn của nhiều người cho những ngày hè nóng nực nó không những giải nhiệt mà còn đáp ứng những nhu cầu khác của cơ thể. Trà thanh nhiệt Thái Bình được phối hợp các loại thảo dược nhằm nâng cao giá trị dinh dưỡng và dược liệu.

trathanhnhietthaibinh

Công dụng: Trà thanh nhiệt Thái Bình có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, giải độc, mát gan dùng tốt cho những người hay bị nhức đầu, cơ thể bị nhiệt táo bón, bệnh trĩ, co huyết áp, các chứng sốt.

Thành phần của Trà Thanh nhiệt Thái Bình được chế biến dạng gói 10g, gồm cam thảo 1,5g, thảo quyết minh 7,8g, hoa hoè 0,7g.

Tác dụng của hoa hoè: theo đông y, hoa hoè có vị đắng, tính hàn, vào kinh can, đại tràng có công dụng lương huyết, chỉ huyết dùng trong các trường hợp huyết nhiệt, giúp cầm máu được dùng hỗ trợ điều trị các chứng chảy máu cam, đại tiện ra máu, phụ nữ rong kinh, hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, thông thường người sử dụng nụ để làm trà hoặc làm thuốc. Thu hái phơi khô hoặc sấy vàng có mùi thơm ngọt rất dễ chịu.

Tác dụng của cam thảo:  Thành phần hóa học của cam thảo gồm các loại đường: glucoza 3 - 8%, saccaroza 2,4 – 6,5%, tinh bột 30%, tinh dầu, vitamin C, nhưng hoạt chất trong cam thảo làm thành phần chính vẫn là glyxyridin chiếm 6 -14% hoặc cao hơn. Nó chính là muối canxi và kali của axit glyxyrizic. Qua nhiều nghiên cứu người ta nhận thấy cam thảo có dược bổ trung ích khí, nhuận khí, chỉ khát, thanh nhiệt giải độc hỗ trợ trị các chứng tỳ vị hư nhược, tâm khí hư, ho suyễn, hầu họng sưng đau. Do vậy nó thường được dùng chung với vị thảo dược để điều hòa các vị thuốc nhằm giải độc hoặc làm tăng tác dụng của các vị thuốc. Cam thảo làm hóa đờm, chống loét đường tiêu hóa, chống co thắt cơ trơn như ống tiêu hóa.

Thảo quyết minh, có vị mặn, tính bình vào kinh can và thận. có tác dụng thanh can, ích thận khử phong làm sáng mắt, nhuận trường dùng chữa các chứng mắt đỏ, nhiều nước mắt, đầu đau nhức, táo bón. Người ta cũng dùng thảo quyết minh làm thuốc lợi tiểu, thuốc bổ, hỗ trợ trị ho, cao huyết  áp, hoa mắt, nhức đầu.

Như vậy trà thanh nhiệt Thái Bình khi kết hợp với 3 loại dược liệu trên sẽ nâng cao những tác dụng của các vị thuốc không chỉ là giải khát, giải nhiệt, giải độc thanh can, nhuận trường phòng chống các bệnh đường hô hấp, tiêu hóa, mà còn phòng chống các chứng bệnh do khí hậu nóng nực gây ra.

Sản phẩm trà thanh nhiệt được bán tại Búpxanh giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh  với giá 120.000đ/gói 1kg sản phẩm cũng tùy thèo thời điểm

Đánh giá

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
23-08-2020 17:33:33 nhu nguyen

Xin cho biet Có cách giao hàng qua Mỹ khong, phải tốn bao nhiêu thêm cho mỗi gói. Cám ơn (Tra thanh nhiệt Thai Bình)

Trả lời

24-08-2020 12:54:26 Búpxanh

Bên em chưa cung cấp sang mỹ ạ, mình chỉ mua rồi sách tay qua thôi ạ, hoặc người nhà mua rồi gửi qua. dạ cảm ơn

Trả lời


 

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh ( số cũ 151 gò ô môi )

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.