Búpxanh với khẩu hiệu " Thảo Dược Tốt Của Mọi Nhà " Búpxanh là trung tâm dược liệu, Chúng tôi đã cung cấp hơn 100.000 khách khàng sỉ và lẻ giúp Quý Khách Hàng bảo vệ sức khỏe, gia đình, nâng cao giá trị cuộc sống, đem lại hạnh phúc, an tâm trong tâm hồn.

Giải pháp mang lại sức khỏe

Mua Bán Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng hạ thảo được sản xuất tại việt nam có chất lượng rất tốt, đông trùng được trồng bằng phương pháp cây mô cho năng xuất cao dược tính ổn định quý khách cần tìm hiểu hãy liên hệ với chúng tôi.

Sử dụng Đông trùng hạ thảo nuôi cấy là một lựa chọn thông minh

Việt Nam là một trong số ít các nước trên thế giới có lợi thế đặc biệt trong việc nuôi cấy Đông trùng hạ thảo do chúng ta có được giống sâu tằm với đặc điểm dinh dưỡng rất phù hợp để làm nguyên liệu chính cho việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo.

Thị trường Đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt nam hiện nay cũng đang phát triển với đa dạng chủng loại sản phẩm và chất lượng khác nhau tương ứng với giá thành khác nhau. Người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm của những thương hiệu uy tín để đảm bảo các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm và nâng cao hiệu quả, công dụng chăm sóc sức khoẻ.

Mua Bán Đông Trùng Hạ Thảo

Sắp xếp
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Thông Báo Bộ Công Thương

dathongbaovoibocongthuongluathungphat

Bản quyền " Búpxanh"