Rượu kim sơn, rượu kim sơn nguyên chất, địa chỉ bán rượu kim sơn
Gian hàng
Hướng dẫn
Bảo hành
Hotline:
0948808065
trungtamduoclieuvn_1.
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Đang truy cập: 44
Trong ngày: 258
Trong tuần: 4891
Lượt truy cập: 9357704
Rượu kim sơn

Rượu kim sơn

Mã sản phẩm rksbx
Hãng sản xuất Búpxanh

Số lượng trong kho 90

Giá 70.000 VND

Rượu kim sơn gọi một cách chính xác là rượu nếp kim sơn đây là đặc sản của vùng đất kim sơn, loại rượu này thường thích hợp cho việc ngâm rượu vì làm từ gạo và men tự úp cho chất lượng tốt hơn

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Rượu kim sơn, rượu nếp kim sơn, địa chỉ bán rượu kim sơn

Rượu kim sơn là đặc sản trong các loại rượu, rượu kim sơn chính gốc dùng ngâm rượu thuốc có tác dụng cao.

Rượu kim sơn, những ai đã từng sử dụng kim sơn thì quý khách không thể nào quên bởi hương vị đậm đà.

Rượu nếp kim sơn chỉ có nơi đây mới nấu được vì chất lượng nước tạo ra hương vị thơm ngon đậm đà khó quên, về độ rượu thì ít có nơi nào sánh được, bởi đây là rượu nguyên chất nên độ rất cao.

Rượu kim sơn là tên gọi chung của các loại rượu và chia ra nhiều loại khác nhau, cách phân biệt rượu nếp kim sơn chuẩn.

Kim sơn là một đĩa danh của vùng đất ninh bình, rượu kim sơn trở nên nổi tiếng bởi rượu dùng một loại men đặc biệt để nấu kết hợp với nguồn nước tự nhiên nơi đây cho chất rượu đặc biệt.

Chất men được sử dụng chính là ngũ vị hương được u với bột gạo và dùng một ít men giống để ủ tạo ra men để nấu rượu, sự khác biệt giữa men tự u và men công nghiệp trong các nghiên cứu thì men tự ủ không độc cho rượu uống êm dịu ở nồng độ cao, men công nghiệp mua ngoài chợ là men của trung quốc độc gấp 10 lân so với men u tự nhiên tại kim sơn ninh bình.

Men tạo ra hương vị rượu kim sơn

Cách nấu rượu nếp kim sơn thơm ngon hương vị đặc trưng

Gạo nếp được làm sạch vỏ người ta thường gọi là gạo lứt, gạo được nấu chín bình thường sau đó trải ra cho nguội sau đó men nghiền nhỏ rắc nên cơm đã để nguổi sau đó được bỏ vào chậu ủ 2 ngày cho nên men sau 2 ngày được cơm rượu, cơm rượu có vị ngọt hơi cay và chua, thơm... ăn cơm này cũng rất tốt cho sức khỏe, cơm này bỏ vào chum ủ thêm 1 ngày nữa rồi đổ đầy nước nhưng phải là nước sạch của ao hồ không dùng nước giếng hay nước lọc, tùy vào mua người ta có thể ủ khoảng 5 ngày vào mùa hè 7 ngày vao mùa đông, về mua đông cho được nhiều rượu hơn mùa hè.

cách nấu rượu

Rượu kim sơn nấu bằng gạo tẻ thì chất lượng không bằng nấu bằng gạo nếp chính vì thế mà kim sơn có loại rượu nổi tiếng này, rượu nếu dùng men trung quốc nấu khi uống thường bị sốc, nếu đo cùng độ rượu thì rượu nếp uống êm hơn, riêng với rượu của quê hương kim sơn nấu bằng gạo nếp thì càng để lâu uống càng êm, thơm, mùi đặc chưng.

Chúng tôi đã từng uống rất nhiều loại rượu tại việt nam như rượu ngô, rượu bầu đá, rượu gò đen đây là những loại rượu có độ cồn khá cao uống vào rất sốc, không êm và thơm.

Trên thị trường hiện nay để mua được loại rượu chất lượng nấu 100% là rất khó phải tìm những đĩa chỉ thân quen hoặc tự nấu mới yên tâm được, trên thị trường chiếm tới 90% là dạng pha cồn công nghiệp rất hại cho sức khỏe.

Uống rượu là để thưởng thức, để vui, nhưng không nên tùy tiện sử dụng để hại đến sức khỏe.

Rượu quê hương kim sơn cũng có rất nhiều nhà tự nấu được, về cách nấu rượu thì ở đâu cũng giông nhau nhưng khác nhàu về chất nước và men ủ.

Rượu nếp kim sơn nấu tại nhà

 

rượu kim sơn chính gốc

Nói về nguồn gốc rượu kim sơn cũng có rất nhiều thăng trầm thời phong kiến nhà ai mà nấu rượu nếu bị chính quyền bắt được là bắt và phạt rất nặng, ngày đó thường phải nấu chui, sau này mở cửa thì nấu buôn bán bình thường.

Bà nội của chúng tôi ngày đó cũng từng nấu chui và bị phạt đã tưởng chừng bỏ nghề khi cơ chế thoáng hơn bà tôi lai nấu rượu bán cho cả xã sử dụng, hiện tại nghề nấu rượu dường như không mấy ai thiết tha vì lợi nhuận thấp và cực do đó rượu cồn công nghiệp nên ngôi.

Tôi nhận thấy công cực khổ của bà nội và bố mẹ tôi nên tôi đã vận chuyển rượu từ xóm 9 xã chất bình, kim sơn, ninh bình vào thành phố hồ chí minh để bán giúp đỡ bà và bố mẹ có cuốc sống tốt hơn vời ngề nấu rượu.

Do chi phí vận chuyển và rượu của nhà nầu 100% là gạo nếp, men tự làm vì thế rượu của nhà chúng tôi có chất lượng, đảm bảo an toàn sử dụng, vì vậy mà giá cao hơn, đảm bảo chất lượng 100%

Rượu nếp kim sơn nhà chúng tôi nấu rất êm, thơm, không sốc, không nhức đầu.

Rượu kim sơn phù hợp với những người uống rượu để thưởng thức rượu có lồng độ 36 - 50 đô, rượu này ngâm rượu thuốc khá tốt.

Rượu sử dụng vừa phải rất tốt cho cơ thể nhưng khi sử dụng quá nhiều say xỉn thường xuyên ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

Địa chỉ bán rượu kim sơn, nơi bán rượu kim sơn

Quý khách hãy đến thử dùng rượu nếp kim sơn nếu không ưng ý quý khách có thể không mua, chúng tôi bán rượu bao hàng uống xay không nhức đầu, bởi dùng men tự úp, không pha cồn hay bất cứ thứ gì khác, sản phẩm ít độc hại gấp 10 lần so với các loại rượu khác trên thị trường.

Rượu nếp kim sơn thường dùng làm gì.

Rượu dùng để chúc nhau gặp mặt để không khí thêm đầm ấm lúc xum vầy, chúc nhau ngày tết, rượu dùng để chữa bệnh, nếu là rượu nguyên chất dùng ngày một ly nhỏ rất tốt cho tim mạch, rượu dùng để ngâm rượu.

Rượu kim sơn dùng để ngâm rượu tuyệt vời.

Rượu với nồng độ mạnh 45 độ giúp cho quá trình ngâm rượu nhanh ra hơn nhất là những đồ tươi.

Thường ngâm sâm ngọc linh, ngâm rượu nấm ngọc cẩu kết hợp với ba kích hay nhục thung dungdâm dương hoắc,  ngâm sâm cau, các sản phâm dùng chữa yếu sinh lý, ngâm ượu thuốc...

Tại sao nên chọn rượu kim sơn để sử dụng.

Như các bạn đã biết trên thị trường có vô số những loại rượu đa phần từ sản xuất công nghiệp là dùng bằng cồn chứ không chưng cất như rượu kim sơn, rượu giả trên thị rất nhiều không thể phân biệt.

Rượu kim sơn an toàn cho mọi người.

Rượu sử dụng nhiều không tốt cho sức khỏe chính vì vây rượu chỉ nên sử dụng vào việc làm thông kinh mạch để hỗ trợ điều trị bệnh.

Sản phẩm liên quan
 • Nhân sâm ấn độ

  Nhân sâm ấn độ (Hết hàng)

  Mã sản phẩm: nsadbx
  Nhân sâm ấn độ được sử dụng tại nươc này khá nhiều nhưng chưa được sử dụng nhiều tại việt nam chủ yếu là hàng sách tay
  260.000 VND
  (8)
 • Mua cát sâm ở đâu tốt, cách sử dụng cát sâm ngâm rượu

  Mua cát sâm ở đâu tốt, cách sử dụng cát sâm ngâm rượu

  Mã sản phẩm: ccsbx1
  Cát sâm hay người ta còn gọi là sâm sắn hay sâm trâu được sử dụng nhiều trong thuốc nam
  400.000 VND
  (1)
 • Tỏi đen lý sơn

  Tỏi đen lý sơn

  Mã sản phẩm: tdbx
  Tỏi đen lý sơn là một trong những loại thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe con người
  1.490.000 VND
  (3)
 • Nấm phục linh thiên

  Nấm phục linh thiên (Hết hàng)

  Mã sản phẩm: npltbx
  Nấm phục linh thiên có tác dụng bồi bổ sức khỏe chữa bệnh ung thư
  1.700.000 VND
  (3)

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh ( số cũ 151 gò ô môi )

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106  + 0977768823Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.