Búpxanh với khẩu hiệu " Thảo Dược Tốt Của Mọi Nhà " Búpxanh là trung tâm dược liệu, Chúng tôi đã cung cấp hơn 100.000 khách khàng sỉ và lẻ giúp Quý Khách Hàng bảo vệ sức khỏe, gia đình, nâng cao giá trị cuộc sống, đem lại hạnh phúc, an tâm trong tâm hồn.

Giải pháp mang lại sức khỏe

Trà khổ qua

Trà khổ qua

Mã sản phẩm tkqsbx
Hãng sản xuất: Búpxanh
Xuất xứ: việt nam

Số lượng trong kho: 10

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Giá niêm yết: 220.000 VND

Giá ưu đãi: 200.000 VND

9%
(20.000 VND)

Trà khổ qua được sử dụng hỗ trợ bệnh tiểu đường , thanh nhiệt, trà khô qua có vị đắng trà khô qua sấy 200k/kg trái khổ qua rừng khô 400k/kg

Mua Ngay 0948808065

Mua Ngay 0971011106

Làm việc từ thứ 2 - thứ 7

Trà khô qua, công dụng trà khô qua sây, địa chỉ bán trà khô qua

Trà khô qua được làm từ khô qua sấy, khổ qua được sấy khô có chất lượng cao, khổ qua sấy được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới, khổ qua sây là một trong những loại hàng hóa nông sản có giá trị kinh tế khá cao mà việt nam đang phát triển.

Trà Khô Qua Túi Lọc

Trà Khô Qua Lát 80g

Khô Qua Sấy

Công dụng trà khô qua

- Giúp giải nhiệt, lợi tiểu, lợi mật, giảm đường huyết, phòng ngừa đường huyết cao. Dùng cho người bị bệnh đường huyết cao, mỡ máu.

Trà Khổ qua sấy được đóng gói 1kg để bảo quản và sử dụng hiệu quả nhất
Thành phần: - Khổ qua (Mướp đắng)

Dược tính của khổ qua

Khổ qua (mướp đắng-bitter cucumber), theo y học cổ truyền có vị đắng, tính mát, không độc, có công dụng chính là thanh nhiệt, giải độc, giúp sáng mắt, nhuận trường, tiêu đờm.Theo lương y Trần Duy Linh (Saigòn), trái khổ qua chín còn có tác dụng bổ thận, bổ huyết, kiện tỳ. Dây và lá khổ qua tươi đem nấu (hoặc giã lấy nước) để uống có công dụng hạ sốt,hoặc giã lá và dây để đắp trị mụn nhọt; dân gian một số nơi còn dùng khổ qua (loại mọc hoang dại, trái nhỏ bằng ngón chân cái) dùng cả trái, dây và lá để chữa trị các chứng thuộc về gan – bằng cách chặt khúc ngắn 3-4 cm, đem phơi khô để nấu nước uống hằng ngày; dây khổ qua còn dùng trị các chứng lỵ, đặc biệt là lỵ amíp; hạt khổ qua (hạt của trái già) dùng trị ho và viêm họng – bằng cách nhai hạt và nuốt nước từ từ rồi bỏ xác; người ta còn dùng hoa khổ qua phơi khô, tán thành bột để dành uống trị đau bao tử; dân gian thường dùng hạt khổ qua chữa trị mỗi khi bị côn trùng cắn – dùng khoảng 10 gr hạt nhai, nuốt nước, còn xác hạt thì đắp lên vết cắn; những người hay bị mụt nhọt có thể dùng lá khổ qua khô đốt cháy, tán thành bột mịn để đắp lên mụt nhọt…

Hiện nay, khổ qua là loại dược liệu được nhiều người biết đến với công dụng hạ đường huyết – những người bệnh đường huyết cao có thể dùng trái khổ qua tươi để cả hạt đem thái mỏng, phơi khô (dùng trái già càng tốt, nhưng không dùng trái chín). Mỗi ngày dùng khoảng 50 gr khổ qua khô này.

Địa chỉ bán trà khổ qua, nơi bán trà khổ qua

Khổ qua được thu hái phiến nhỏ dùng máy sấy được đóng gói 1kg để bảo quản, trà khổ qua sử dụng cũng khá đơn giản 50g hãm trà uống bình thường.

Trà khổ qua được đóng gói 1kg để bảo quản được giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh ngoài sản phẩm trà chúng tôi còn bán trái khổ quả rừng sấy khô, và dây khô qua rừng dùng để hỗ trợ bệnh đường huyết.

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Mua Ngay 0948808065

Mua Ngay 0971011106

Làm việc từ thứ 2 - thứ 7

Tuyên bố trách nhiệm: ( thông tin trên mang tính chất tham khảo, khi sử dụng cần hỏi ý kiến Bác Sĩ )

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Thông Báo Bộ Công Thương

dathongbaovoibocongthuongluathungphat

Bản quyền " Búpxanh"