Búpxanh 0977768823 - 0948808065
Giá: 200.000 VND
Đánh giá 5 lượt đánh giá
Trà chùm ngây đã được rất nhiều người sử dụng trên khắp thế giới bởi chúng có rất nhiều công dụng quy giá, lá chùm ngây được xuất khẩu sang nhiều nước như nhật, hàn quốc...
Trà chùm ngây được sử dụng từ toàn bộ cây để nấu nước uống, hiện nay trên thị trường có trà túi lọc chùm ngây nhưng theo trung tâm dược liệu thì sử dụng trà chùm ngây ở dạng bột hay lá chùm ngây khô là tốt nhất
Sử dụng chữa cao huyết áp, cung cấp dinh dưỡng Trà chùm ngây ngay nay được sử dụng rất phổ biến vì chúng có tác dụng chữa cao huyết áp rất tốt. trà cây chùm ngây ở dạng lá khô hay rễ cây chùm ngây làm trà...
Cây chùm ngây được trồng chủ yếu tại đồng nai, khu vực miền tây, miền trung, cây cho sản lượng rất tốt chúng ta hiên nay cũng xuất khẩu chùm ngây khá nhiều.
Sau khi trồng 2 tháng đầu tiên nếu chăm sóc tốt đã cho thu hoạch lần 1, khi cây quá già chúng ta thu hoạch cả cây, cho rễ cây chùm ngây, lá cây chùm ngây, thân cây chùm ngây, hạt cây chùm ngây còn tùy thuộc vào mùa.
Theo chung tôi thì sử dụng trà chùm ngây dưới dạng lá khô hãm trà hay dùng bột chùm ngây pha trà uống.
Cách sử dụng trà chùm ngây rất đơn giản cho lá khô vào tráng sơ qua nước sôi sau đỏ đổ nước sôi vào chờ 5 phút là dùng được.
Đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên vừa có tác dụng chữa bệnh, phòng ngừa bệnh cung cấp dinh dưỡng và vitamin thiết yếu cho cơ thể.
Công dụng: Chùm ngây có hàm lượng dinh dưỡng cao do lá có hàm lượng beta carotene cao hơn cả cà rốt, protein cao hơn củ đậu, vitamin C cao hơn cam, canxi cao hơn sữa, sắt cao hơn xà lách, kali cao hơn chuối. Các công trình nghiên cứu đã công nhận chùm ngây không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn có hoạt tính kích thích tim mạch và hệ tuần hoàn, chống ung thư, hạ nhiệt, chống sương viêm, hỗ trợ điều trị ung loét, lợi tiểu, hạ huyệt áp, giảm cholesterol, chống oxy hóa, kháng nấm, bảo vệ gan…
Trà chùm ngây được làm nước giải khát đồng thời cũng mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng bởi chúng có nhiều khoáng chất quan trọng, là nguồn cung cấp chất đạm, vitamin, các axit amin. Rất hiếm gặp ở những cây khác. Lá chùm ngây chứa nhiều dinh dưỡng được các bà mẹ thiếu sữa và trẻ suy dinh dưỡng cần tới. Đối với trẻ em từ 1 – 3 tuổi khi ăn 20g lá non chùm ngây cung cấp 90% canxi, 100% Vitamin C, Vitamin A, 15% sắt, 10% đạm cần thiết và một số chất khác. Đối với bà mẹ cho con bú dùng 100g lá non chùm ngây mỗi ngày cung cấp đủ các chất.
Biết được công dụng của lá chùm ngây như vậy thì trà làm từ chúng cũng có tác dụng không thua kém gì. Lá chùm ngây dùng để làm trà sau khi hái về cho vào máy sấy khô và xay nguyễn thành bột đóng vào từng túi trà, vì vậy sẽ đảm bảo không mất bất kỳ dưỡng chất nào.
Cách dùng trà chùm ngây như sau: nấu 1 lít nước sôi và cho vào 5 túi trà, để 10 phút sẽ uống được. Có thể dùng lúc đang còn ấm hoặc cho vào tủ lạnh uống rất ngon. Trà chùm ngây túi lọc sẽ rất tiện lợi cho những người làm việc văn phòng, có thể uống thay nước hàng ngày.
Lưu Ý:không dùng chùm ngây cho phụ nữ có thai, người huyết áp thấp không được dùng.
Lá chùm ngây có giá trị dinh dưỡng rất cao chính vì thế quý khách nên sử dụng trà chùm ngây để nâng cao sức khỏe, quy khách co thể sử dụng thân, rễ nấu nước uống hay dùng lá hãm trà. trà chùm ngây có thể dụng toàn bộ cây để sắc nước uống, để tiện hơn thì sử dụng lá hoạc bột chùm ngây.
ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551
Email:duoclieubupxanh@gmail.com
Website: https://trungtamduoclieu.vn