Búpxanh với khẩu hiệu " Thảo Dược Tốt Của Mọi Nhà " Búpxanh là trung tâm dược liệu, Chúng tôi đã cung cấp hơn 100.000 khách khàng sỉ và lẻ giúp Quý Khách Hàng bảo vệ sức khỏe, gia đình, nâng cao giá trị cuộc sống, đem lại hạnh phúc, an tâm trong tâm hồn.

Giải pháp mang lại sức khỏe

Cây lược vàng

Cây lược vàng

Mã sản phẩm cây lược vàng
Hãng sản xuất: Búpxanh
Xuất xứ: Việt nam

Số lượng trong kho: 10

Đánh giá 4 lượt đánh giá

Giá niêm yết: 350.000 VND

Giá ưu đãi: 300.000 VND

14%
(50.000 VND)

Cây lược vàng có tác dụng chữa bệnh ung bướu đau nhức, đại tràng...

Mua Ngay 0948808065

Mua Ngay 0971011106

Làm việc từ thứ 2 - thứ 7

Cây lược vàng, công dụng cây lược vàng, địa chỉ bán cây lược vàng

Cây lược vàng là một loại lan thường mọc hoang rất dễ sống cây ưa nươc tuy nhiên cũng chịu hạn rất tốt, được người ta trồng làm kiểng và dùng để chữa bệnh.

Cây Lược Vàng (hay còn gọi là cây Lan Vòi, Lan rũ, Địa lan)

Cây Lược Vàng trị ung bướu đại tràng, ung bướu vú, ung bướu dạ dày....

Báo tuổi trẻ đời sông số 330 ngày 16/10/2014 cô giáo giáo dương thị hồng SN 1956. lấy thân Cây Lược Vàng và đọt cặt khúc ngâm rượu khoảng 1 tuần là sử dụng được mỗi lần cô uống 3 ly nhỏ trước bữa ăn cô đa tự chữa khỏi bệnh ung bướu vú, cao huyết áp, đau khớp.

Một Cụ ông ở thanh hóa bị ung bướu đại tràng bệnh viện trả về ông nghe tin Cây Lược Vàng chữa được nhiều bệnh và mỗi ngày ăn 3 lá sau một thời gian ăn lá lược vàng ông thấy sức khỏe ngày một tốt hơn và ông ăn được 1 năm rưỡi đi khám lại thì bệnh ung bướu đại tràng đã hết.

Chữa bệnh nhức răng, răng lung nay ăn cháo vẫn cảm thấy đau ngày ăn ba lá  Cây Lược Vàng sau 6 tháng răng chắc và nhai được cả xương

một số trường hợp bệnh mà nền Y học chính thống ngày nay vẫn chưa có phương thuốc nào chữa cho khỏi hẳn. Bài báo “Nhân chứng sống sử dụng Lược vàng đẩy lui trọng bệnh” đã làm sáng tỏ điều đó (Báo Người cao tuổi số 36, ra ngày 24/3/2012 và số 37, ra ngày 28/3/2012). Bệnh vẩy nến, bệnh vẩy nến thể mảng là thứ bệnh mà Tây y liệt vào diện bất trị. Vậy mà, Lược vàng đã chữa trị thành công loại bệnh vẩy nến đó (Báo Người cao tuổi ra ngày 3/1/2014). Nhân chứng bị nấm da kinh niên 30 năm ở Hà Nội, 40 năm ở Hải Dương, 50 năm ở Thái Nguyên đã chạy chữa bằng nhiều phương thuốc Tây y không khỏi, nhưng khi được chữa trị bằng Lược vàng thì đã khỏi hẳn (Báo Người cao tuổi ra ngày 11/12/2013).

Về tác dụng của Cây Lược Vàng thì khoa học hiện đại chưa khám phá hết ...

Cây Lược Vàng có thể sử dụng toàn bộ thân, lá, rễ làm thuốc. Việc chế biến và sử dụng cây Lược vàng có thể tiến hành theo các cách đơn giản như sau: rửa sạch Lược vàng tươi, dùng nhai, nuốt hoặc hấp cơm ăn từ 3 đến 9 lá mỗi ngày. Dùng thân cây tươi thái mỏng, ngâm rượu, sau chừng 1 tháng rượu sẽ đổi sang màu đỏ như rượu vang là dùng được.


Mỗi ngày nên uống 3 chén nhỏ trước mỗi bữa ăn chừng 30 phút. Lá và thân cũng có thể phơi khô, pha uống thay chè. Nhìn chung, việc sử dụng cây Lược vàng được chế biến theo 2 dạng sản phẩm: dạng dùng uống bên trong là si-ro, rượu Lược vàng nhằm điều trị các bệnh viêm nội tạng, đường huyết, ung bướu và các di chứng của bệnh tim mạch... và dạng xoa bóp bên ngoài bằng rượu Lược vàng chữa các bệnh về răng miệng, viêm họng, xoa bóp chữa các vết thương bị tụ máu, chữa đau lưng, nhức gân xương, thoái hóa khớp..........

CÂY LƯỢC VÀNG, CÔNG DỤNG CÂY LƯỢC VÀNG, BÁN CÂY LƯỢC VÀNG

Tháng 6/2014 có thông tin cụ già 60 tuổi bị bung bướu đại tràng không điều trị bằng tây y mà dùng cây lược vàng ngày 3 lá sử dụng trên 6 tháng đi kiểm tra lại thì đã khỏi trên báo chỉ nêu đối với ung bướu đại tràng nhưng nhiều người dùng để chữa các bệnh khoi u khác hiệu quả đến đâu thì chưa rõ quý khách nên thận trọng sử dụng để chữa ung bướu. Cây Lược Vàng tính mát là chính

một số bệnh

Bệnh ho khan kéo dài: Các cháu nhà tôi vì không giữ ấm cổ trong những ngày rét lạnh, trước đây khi các cháu bị ho thường phải mua “bổ phế” hoặc “A-tô-xin” cho các cháu dùng, thường 2, 3 lọ mới khỏi. Lần này bà các cháu lại dùng lá lược vàng bắt các cháu nhai kĩ nuốt cả nước lẫn bã cũng 3, 4 lần là khỏi hẳn.

Bệnh nổi mẩn, ngứa: Vào hè cả nhà tôi, đặc biệt là các cháu nhỏ đều bị nổi mẩn ngứa, bà của các cháu dùng lá lược vàng cho các cháu nhai nuốt nước, bã xát vào những chỗ nổi mẩn ngứa 3 lần là khỏi hẳn (trước khi dùng bã để xát phải lau rửa chỗ ngứa cho sạch). Có lần đứa cháu ngoại (học sinh lớp 7) đang giờ học bị nổi mẩn ngứa khắp người. Về nhà bà ngoại cho cháu nhai lá lược vàng bã chà sát vào những chỗ nổi mẩn đỏ, cơn ngứa của cháu dịu hẳn rồi khỏi nhanh! Buổi chiều cháu lại đi học bình thường, không nổi ngứa nữa...

Bệnh sưng chân răng và nhức răng: Những ngày đầu tháng 4 vừa qua, tôi bị sưng mộng răng, nhức nhối, má xưng như lên quai bị... Tôi đã dùng 3 lá lược vàng nhai kĩ nuốt nước, còn bã đẩy nhẹ vào chỗ chân răng đau ngậm. Một ngày tôi làm 3 lần như vậy (sáng, trưa, tối) trước lúc ăn cơm. Trước khi nhai xúc miệng nước muối pha loãng. Tôi làm như vậy 3 ngày liền, má hết xưng, chân răng không đau nhức nữa!

Bọ rời leo: Thằng cháu tôi đêm ngủ bị con “bọ rời leo” làm da nổi phồng rộp gây ngứa khó chịu. Chúng tôi cũng dùng lá Cây Lược Vàng bắt cháu nhai kĩ nuốt nước, còn bã chà xát lên chỗ nổi phồng rộp thấy khỏi ngứa ngay tức khắc, da khô thành vẩy rồi tự bong...

Bệnh côn trùng cắn: Tôi lên vườn đi vào chỗ lá mục, bị con gì đốt vào cổ chân bị ngứa và có hiện tượng xưng tấy. Tôi được bà vợ ra chậu cảnh hái cho lá lược vàng bắt tôi nhai nuốt nước, lấy bã trà sát vào chỗ xưng tấy nhiều lần. Sớm sau ngủ dậy không đau nhức nữa, vầng đỏ cũng không còn...

Cây lược vàng khô | địa chỉ bán cây lược vàng khô

Địa chỉ bán cây lược vàng tại thành phố hồ chí minh.

Búpxanh bán cây lược vàng khô được giao hàng miễn phí tại phành phố hồ chi minh.

Cây lươc vàng thường dùng dạng khô để sắc nước uông hay dùng để ngâm rượu, sản phẩm cây lược vàng khô khi phơi rất cực bơi thần toàn nước.

Chúng tôi chỉ bán sản phẩm cây khô, cây khô làm khó nên vui lòng gọi trước.

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Mua Ngay 0948808065

Mua Ngay 0971011106

Làm việc từ thứ 2 - thứ 7

Tuyên bố trách nhiệm: ( thông tin trên mang tính chất tham khảo, khi sử dụng cần hỏi ý kiến Bác Sĩ )

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Thông Báo Bộ Công Thương

dathongbaovoibocongthuongluathungphat

Bản quyền " Búpxanh"