Búpxanh 0977768823 - 0948808065
ghi trên hộp
Giá: 595.000 VND
Đánh giá 2 lượt đánh giá
Tóc bạc sớm là nỗi no của nhiều người trẻ tuổi do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến nhưng thường là do thói quen sinh hoạt gây ra những người có tâm tư âu sầu, người hay ràu rĩ, thức khuya dẫn đến chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng đến qua trình khiến tóc bạc sớm.
Ô mộc khang được sản xuất từ những loại thảo dược quý có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa tóc bạc sơm, với công dụng hiệu quả ô mộc khang được nhiều người sử dụng có kết quả tốt.
Hàm lượng trong 1 viên nén ô mộc khang
Hỗ trợ bổ gan thận, bổ huyết, làm chậm quá trình lão hóa, giảm bạc tóc sớm. Hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết.
Người tóc bạc sớm, muốn đen tóc, óng mượt, ngưới bắt đầu chớm bạc nên uống để làm chậm quá trình bạc tóc, giữ mái tóc đen được lâu nhất, xanh xao, người thiếu máu, da dẻ xấu.
Mỗi viên nén Ô Mộc Khang chứa 6 loại thảo dược quý hiếm được lấy tinh chất để kết hợp, đó chính là Hà thủ ô đỏ, Đỗ đen xanh lòng, Mã đề, Nhọ nồi, Cam thảo bắc,Cỏ lá sữa to… đều có tác dụng lớn lao trong việc bổ can thận, bổ huyết, thanh nhiệt, giải độc, lưu thông khí huyết giúp cho tinh thần thoải mái, da dẻ hồng hào, tóc là phần dư thừa của huyết sẽ nhờ đó mà giảm gãy rụng, kéo dài thời kỳ đen tóc. hai vị thuốc sử dụng chữa tóc bạc là hà thủ ô và cây nhọ nồi hay còn gọi là cỏ mực khá hiệu quả khi sử dụng riêng lẻ loại thảo dược này cũng rất hiệu quả.
Đậu đen là thực phẩm ăn uống hàng ngày, giúp làm thanh lọc cơ thể và cung cấp nhiều vitamin cho da. Đặc biệt, đậu đen có thể làm đen tóc trở lại trong thời gian nhanh nhất: Nhờ vào thành phần thiên nhiên có sẵn trong đậu đen giúp nuôi dưỡng tóc, mang lại cho bạn mái tóc đen mượt hơn. Một trong những nguyên nhân gây bạc tóc chính thiếu máu, thiếu vitamin B12, hội chứng werner, sủ dụng một số viên khác gây rụng tóc, nhạt màu,... Nếu như bạn có thói quen hay uống nước đậu đen mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện được các vấn đều này và mái tóc sẽ dần đen mượt trở lại. Đây chính là cách chữa tóc bạc sớm bằng đậu đen mà các chị em nên tham khảo ngay.
2. Hà Thủ Ô đỏ:
Hà Thủ Ô từ lâu đã được sử dụng trong các bài thuốc chữa huyết hư máu nóng, tóc khô hay rụng, sớm bạc, và hồi hộp chóng mặt, ù tai, hoa mắt, lưng gối rü mỏi, khô khát táo bón, Bổ khí huyết, mạnh gân cốt, hiên nay tinh chất hà thủ ô cũng được sử dụng
3. Cây Mã đề
Mã đề có tính hàn, vị ngọt, không độc, quy vào kinh can, thận và tiểu trường. Có tác dụng lợi tiểu, thanh phế, can, phong nhiệt, thẩm bàng quang thấp khí, chữa đẻ khó, ho, trừ đờm, chỉ tả, sáng mắt, thuốc bổ.
(Đỗ Tất Lợi, Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam, Nhà xuất bản Y học,
trang 215-217)
4. Cây cỏ mực (Nhọ Nồi)
Cỏ mực từ lâu có trong kho tàng Nam dược thần hiệu. Cây nhọ nồi mọc hoang khắp nơi và ở đâu người ta cũng biết dùng để cầm máu. Thu hái từ tháng 2 đến tháng 8, phơi khô trong râm mát (âm can) bảo quản cẩn thận để dùng khi không có cây tươi. Cách dùng đơn giản tươi hay khô và không phải bào chế gì cả. Theo kinh nghiệm dùng cây có hoa tốt hơn.
Cỏ mực tính lạnh, vị ngọt chua, không độc. Có tác dụng lương huyết (mát huyết) chỉ huyết, thanh can nhiệt, dưỡng thận âm, làm đen râu tóc. Chủ trị xuất huyết nội tạng (chảy máu dạ dày, ỉa đái ra máu, thổ huyết do lao, rong kinh) chữa kiết lỵ, viêm gan mạn, chấn thương sưng tấy lở loét mẩn ngứa (uống trong, rửa ngoài).
5. Cam Thảo
Cam thảo bắc: (Glycyrrhiza uralensis/G.inflata/G. glabra) có vị ngọt, tính bình, vào 12 đường kinh. Có tác dụng bổ tỳ vị, nhuận phế, thanh nhiệt giải độc,
điều hòa các vị thuốc.
6. Cỏ Sữa Lá To
Cỏ sữa lá to (Euphorbia hirta): có vị chua, the, tính mát có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chữa lỵ, phong ngứa và thông sữa. Có tác dụng chống viêm, hạ
đường máu, chống có thắt. chữa nhiễm khuẩn đường ruột.
7. Kẽm
Kẽm có trong tất cả các cơ quan của con người, hoạt động như chất xúc tác với hơn 200 enzym, mà các enzyme này tham gia vào các hoạt động chủ yếu sau: sinh trưởng, hô hấp, thị giác, bảo vệ miễn dịch, sinh sản, sử dụng glucid...Nồng độ kẽm khá cao trong một số cơ quan: mắt, tuyến tiền liệt đặc biệt trong gan, thận, tóc và tuyến tụy. Thiếu kẽm thường gây ra những biểu hiện như táo bón, tổn thương da, rụng tóc, rối loạn thị giác....
Sau khi uống Ô Mộc Khang 1-2 tháng sẽ thấy tóc mượt hơn, da dẻ hồng hào hơn
Sau 3-6 tháng sẽ thấy chân tóc đen mọc ra nhiều hơn.
Trên 6 tháng: tóc đen dài ra và chắc khỏe; lượng tóc bạc giảm.
Thời gian tác dụng phụ thuộc cơ địa từng người. Mỗi năm nên uống 1 đợt 3-6 tháng để bồi bổ sức khỏe, lưu thông khí huyết, ngăn tóc bạc sớm.
+ Loại 50 viên giá 315.000đ
+ Loại 100 viên giá 595.000đ
Chị Vi Thường trước đây từng sở hữu một mái tóc đen và dài, thế nhưng sau khi sinh tóc chị rụng và bạc đi rất nhiều. Lo không cũng không phải là cách, mặc dù đã áp dụng nhiều mẹo từ tự nhiên nhưng chẳng thấy hiệu quả. May mắn trong một lần đi mua thuốc cho con và biết đến sản phẩm Ô Mộc Khang, chị mua về sử dụng. Điều bất ngờ là chỉ sau 5 tháng, mái tóc đen đẹp ngày xưa đã quay trở lại. Chị chẳng còn tự ti mà thay vào đó là sự tự tin của chính mình.
Chị Vi Thường
Sản phẩm ô mộc khang được sản xuất trên day truyền sử dụng công nghệ hiện đại, sử dụng dược liệu sạch do vậy chất lượng của ô mộc khang luôn ổn định và chất lượng cao.
Ô mộc khang được đóng vào lọ bên ngoài là hộp có ghi ro ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng ô mộc khang được phân phối toàn quốc quý khách yên tâm khi mua sản phẩm tại búpxanh, quý khách mua từ 2 hộp mỗi hộp 50 viên được giao hàng miễn phí hay mua 1 hộp 100 viên.
Tags:
điểm bán ô mộc khang, ô mộc khang bán ở đâu, ô mộc khang giá bao nhiêu, ô mộc khang mua ở đâu, đã ai dùng ô mộc khang chưa, giá thuốc ô mộc khang
ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551
Email:duoclieubupxanh@gmail.com
Website: https://trungtamduoclieu.vn