logo_bupxanh_1.200
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Cây cỏ hoa vàng
cay-co-hoa-vang - ảnh nhỏ 1

Cây cỏ hoa vàng

Mã sản phẩm: cchvbx

Giá: 5.000.000 VND

Hãng Sản Xuất Búpxanh

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Gọi lại cho tôi

0948808065 + 0971011106  + 0977768823 + 0787696963 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.
 

Cây cỏ hoa vàng | địa chỉ bán cỏ hoa vàng | mua cỏ hoa vàng ở đâu | Cây cỏ cam

Cây cỏ hoa vàng được rất nhiều người tìm hiểu hiện nay chúng tôi cung cấp một số thông tin về cây thuốc để giúp Quý Khách hiểu rõ hơn về cây thuốc cỏ hoa vàng

Cỏ hoa vàng là một cây thuốc rất quý dùng để chữa bệnh gan mà nhiều người không biết, chỉ đến khi người Trung Quốc sang thu mua đến mức cạn kiệt thì một số người mới biết tác dụng của nó.

Trong bài viết này chúng tôi có rất ít thông tin về cây cỏ hoa vàng này. Mong các bạn đóng góp cho chúng tôi về tác dụng của cây cỏ hoa vàng này

Cây cỏ hoa vàng là cây gì | nguồn gốc cây cỏ hoa vàng | Cây cỏ hoa vàng thường mọc ở đâu | cỏ hoa vàng mọc ở đâu | Cỏ thân tím hoa vàng | cây thuốc cỏ hoa vàng | cây cỏ hoa vàng mọc ở đâu | hình ảnh cây cỏ hoa vàng

Đây là một loại cây thân cỏ mà người dân nơi đây gọi là cây hoa cỏ vàng hay cây thuốc, mọc ở vùng đất cát, đất sỏi. Loại cây này mọc xen trong mía, cỏ may hay rừng đế. Người dân ở đây đồn rằng, cây hoa cỏ vàng là một loại thuốc nam có thể chữa được nhiều bệnh và nấu nước uống rất tốt cho sức khỏe.

co_hoa_vang_bupxanh

Cỏ hoa vàng mọc ở đâu

Cây này hay sống cùng với các cây cỏ khác, chỗ đất thấp và ẩm. Thường có cả ở miền bắc và miền nam

Cây nhỏ cao chừng 20cm, lá màu xanh, hoa màu vàng mọc ở kẽ lá.

Hiện tại thấy ở Hòa Bình, Lạng Sơn, Phú Yên, Gia Lai, Đăk lắc. Các tỉnh khác chắc chắn có nhưng chưa được phát hiện.

Cây cỏ hoa vàng miền bắc thường khác ở miền nam và tây nguyên, miền bắc thường gốc tím, còn miền nam và tây nguyên là toàn bộ thân xanh.

Miền bắc cây bé gốc tím, thường chỉ cao tầm 15 đến 20cm. Miền nam, cao nguyên thường cây màu xanh, có những cây cao đến 50cm đến 60cm.

Loài cỏ này hay sống cùng với các cây cỏ khác, chỗ đất thấp và ẩm. Thường có cả ở miền bắc và miền nam. Hiện tại thấy ở Hòa Bình, Lạng Sơn, Phú Yên, Gia Lai, Đăk Lắk. Các tỉnh khác chắc chắn có nhưng chưa được phát hiện.

Tài liệu về cây cỏ này chúng tôi chưa có, chỉ biết nó được thu mua để bán cho Trung Quốc. 

Một vài hình ảnh về cây cỏ hoa vàng;

Cỏ hoa vàng tươi

cay_co_hoa_vang_tuoi_bupxanh

Cỏ hoa vàng khô

gia_co_hoa_vang_bao_nhieu_bupxanh

Chúng tôi hiện nay không mua bán loại cây cỏ này, chúng tôi chỉ muốn tìm hiểu về tác dụng của nó. Các bạn nào biết về tác dụng của cây này hãy comment lại ở dưới bài viết nhé.

Cách thu hái cây cỏ hoa vàng.

cay_co_hoa_vang_moc_hoang_cong_dung_tac_dung_co_hoa_vang_dia_chi_ban_co_hoa_vang

Một yêu cầu của người mua chính là cây cỏ hoa vàng phải được nhổ cả rễ, khi nhổ về thì rễ cây phải được rửa sạch, sau đó phơi khô, thời điểm cây đắt thì nhiều người để cả đất bám vào để cho nặng cân. Như vậy thì giá thu mua lại phải hạ xuống.

Khi chính vụ giá cao cây cỏ này được thương lái mua gom từ cây tươi sau đó rửa sạch phần gốc rồi phơi khô.

Khi vào chính vụ giá thấp thì người dân ít quan tâm vì không ai mua, nhưng nếu bạn có thời gian rảnh thì cứ gom về, rửa sạch gốc, phơi thật khô, thỉnh thoảng lại mang ra phơi lại thì để được rất lâu. Biết đâu có ngày đẹp trời lại có giá cao.

Một yêu cầu của người mua chính là cây cỏ hoa vàng phải được nhổ cả rễ, khi nhổ về thì rễ cây phải được rửa sạch, sau đó phơi khô, thời điểm cây đắt thì nhiều người để cả đất bám vào để cho nặng cân.

Như vậy thì giá thu mua lại phải hạ xuống. Khi chính vụ giá cao cây cỏ này được thương lái mua gom từ cây tươi sau đó rửa sạch phần gốc rồi phơi khô.

dia_chi_ban_co_hoa_vang_kho

Công dụng cây cỏ hoa vàng | tác dụng cây cỏ hoa vàng | Cỏ hoa vàng có tác dụng gì | cỏ hoa vàng chữa bệnh gì | cây cỏ hoa vàng có tác dụng gì

Tác dụng cỏ hoa vàng hay còn gọi là cỏ cam

+ Chưa có tài liệu cụ thể chỉ thấy nói là có tác dụng chữa bệnh gan;

+ Chữa còi xương cho trẻ em nên có nơi gọi là cỏ cam

+ Chữa đau mắt vì có tác dụng chữa bệnh gan

+ Chữa k

+ Ức chế khối u

+ Ngăn chặn HIV phát triển

+ Làm trà uống cho mát gan, mát thận

Cỏ hoa vàng là loại cỏ có hoa màu vàng, thân màu tím hoặc màu xanh. Được gọi với những tên khác như cây cỏ cam. Có rất nhiều tác dụng tốt  cho sức khỏe theo kinh nghiệm nhân dân.

Tác dụng của cỏ hoa vàng:

+ Tác dụng chữa bệnh gan A, gan B, gan C. Thường dùng đun nước uống.

+ Tác dụng chữa bệnh ở mắt, thường dùng xông chữa mắt và sắc nước uống.

+ Tác dụng chữa HIV – Nghe nói truyền miệng chưa có kiểm chứng.

+ Chữa bênh cam, bệnh còi xương cho trẻ nhỏ.

+ Chữa bệnh ngứa, lở, viêm da cơ địa

tác dụng của cỏ hoa vàng

+ Tác dụng chữa bệnh hen suyễn khó thở.

Thường dùng một nắm đun nước uống hàng ngày, kiên trì điều trị bệnh hen suyễn khó thở được đầy lùi. Các bạn có cỏ hoa vàng thì có thể thử làm theo cách này. Còn không kiếm được cỏ hoa vàng thì bạn có thể xem cách chữa bệnh hen suyễn .

Ngoài ra còn nhiều tác dụng khác mà chúng tôi chưa biết. Các bạn nào biết hãy đóng góp thêm để chúng tôi chia sẻ cho mọi người cùng biết..

Thảo dược Việt nam thật phong phú, chỉ tiếc rằng chúng ta đầu tư cho việc nghiên cứu này quá ít. 

Có thể do tiến sỹ giáo sư ở mình quá ít hoặc không đủ trình độ. 

Tuy nhiên, cỏ hoa vàng có tác dụng cao trong việc bảo vệ và hỗ trợ sức khỏe. Chúng có công dụng chữa chứng biếng ăn, thải độc cho cơ thể (nếu dùng làm trà uống), hỗ trợ chữa đau mắt, mắt kém. 

 Thông thường, người ta sẽ đun cỏ hoa vàng để làm nước uống, ngoài ra cũng có thể kết hợp với các thảo dược khác để có tác dụng tốt hơn. 

co_hoa_vang_phoi_kho_bupxanh

Giá cỏ hoa vàng | mua cỏ hoa vàng ở đâu rẻ | cỏ hoa vàng giá bao nhiêu | giá cây cỏ hoa vàng | địa chỉ bán cỏ hoa vàng

Giá cỏ hoa vàng

Giá cỏ hoa vàng phụ thuộc vào từng thời điểm, thời điểm giá cao có khi đến 4 hoặc 5 triệu/kg khô, thời điểm giá rẻ có khi chỉ 2 đến 3 trăm một kg. Giá cả phụ thuộc vào mùa thu mua là chính.

Nếu bạn có cỏ hoa vàng, hoặc biết chỗ nào có thì có thể gom lại, thời điểm nào được giá có thể bán.

Địa chỉ bán cỏ hoa vàng

Cây cỏ hoa vàng được thu hái cả cây và được phơi khô đóng gói để bảo quản, sản phẩm mà Búpxanh cung cấp không có chất bảo quản, Búpxanh nơi mua bán cỏ hoa vàng uy tín, quý khách mua cỏ hoa vàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mua cỏ hoa vàng ở đâu

Trên thị trường có một số nơi bán nhưng Búpxanh khuyên nên chọn cửa hàng uy tín, nhà thuốc uy tín để mua sản phẩm, quý khách cân thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi, Búpxanh là địa chỉ bán cây cỏ hoa vàng uy tín hãy liên hệ hay cần tư vấn.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
26-06-2024 21:14:54 0944463991

Mua bao nhiêu 1kg chỗ của tôi có

Trả lời

 
29-05-2023 08:09:49 0372902484

xin giá cỏ hoa vàng khô

Trả lời

 

  địa chỉ bán cây cỏ hoa vàngbán cây cỏ hoa vàng

 • Búpxanh luôn luôn cam kết sản phẩm được cung cấp là tốt nhất.
 • Phát triển bền vững thương hiệu Búpxanh là phương châm của chúng tôi nên các sản phẩm luôn đạt chất lượng trước khi đến tay khách hàng.
 • Quý Khách Yên Tâm Đặt Hàng Ở Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Bởi:
 • Búpxanh đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551.
 • Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh là cửa hàng thảo dược uy tín tai thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chúng tôi có cửa hàng mặt tiền thuận tiện cho việc đi lại.
 • Chúng tôi cung cấp dược liệu đã nhiều năm các loại thảo dược.
 • Giá cả phải chăng, hợp lý.
 • Cung cấp chính xác các loại thảo dược .
 • Sản Phẩm sạch sẽ an toàn sử dụng.
 • Quý khách đổi trả hàng khi không sử dụng hết, không hài lòng về sản phẩm. đổi trả miễn phí tại cửa hàng.
 • Có hướng dẫn sử dụng đầy đủ khi giao hàng.
 • Chúng tôi giao hàng tận nơi trong vòng 24h tại TPHCM + giá ship .
 • Nếu ở ngoài tỉnh chúng tôi giao qua chành xe hoặc bưu điện có tính cước vận chuyển theo bưu điện. Khi nhận hàng được kiểm tra kỹ mới thanh toán tiền.

  An Giang Bà Rịa-Vũng Tàu Bạc Liêu Bắc Kạn Bắc Giang Bắc Ninh Bến Tre Bình Dương Bình Định Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cao Bằng Cần Thơ (TP) Đà Nẵng (TP) Đắk Lắk Đắk Nông Điện Biên Đồng Nai Đồng Tháp Gia Lai Hà Giang Hà Nam Hà Nội (TP) Hà Tây Hà Tĩnh Hải Dương Hải Phòng (TP) Hòa Bình Hồ Chí Minh (TP) Hậu Giang Hưng Yên Khánh Hòa Kiên Giang Kon Tum Lai Châu Lào Cai Lạng Sơn Lâm Đồng Long An Nam Định Nghệ An Ninh Bình Ninh Thuận Phú Thọ Phú Yên Quảng Bình Quảng Nam Quảng Ngãi Quảng Ninh Quảng Trị Sóc Trăng Sơn La Tây Ninh Thái Bình Thái Nguyên Thanh Hóa Thừa Thiên - Huế Tiền Giang Trà Vinh Tuyên Quang Vĩnh Long Vĩnh Phúc Yên Bái bán tại quận 1 bán tại quận 2 bán tại quận 3 bán tại tp hồ chí minh bán tại quận 4 bán tại quận 5 bán tại quận 6 bán tại quận 7 bán tại quận 8 bán tại quận 9 bán tại quận 10 bán tại quận 11 bán tại quận 12 bán tại quận gò vấp bán tại quận bình chánh bán tại quận bình tân bán tại quận bình thạnh bán tại huyện nhà bè bán tại quận tân bình bán tại quận tân phú bán tại quận phú nhuận bán tại hóc môn bán tại vĩnh lộc ở quận 1 ở quận 2 ở quận 3 ở quận 4 ở quận 5 ở quận 6 ở quận 7 ở quận 8 ở quận 9 ở quận 10 ở quận 11 ở quận 12 ở thủ đức tại thủ đức ở quận bình thạnh ở quận gò vấp ở quận bình tân ở quận tân bình ở bình chánh ở nhà bè ở củ chi