Búpxanh 0977768823 - 0948808065
Giá: 560.000 VND
Đánh giá 2 lượt đánh giá
Hạt hạnh nhân được nhập khẩu từ mỹ có chất lượng cao và thành phần omega 3 nhiều hơn trong hạnh nhân trung quốc sản phẩm hạt hạnh nhân mỹ được đóng gói cẩn thận. giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh.
Hạt Hạnh Nhân là loại thực thẩm rất giầu dinh dưỡng chính vì thế mà được mọi người ngày nay sử dụng rất nhiều để bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình giúp con yêu phát triển tốt trong bụng mẹ, chúng ta cùng tìm hiểu về hạt hạnh nhân tốt như thế nào.
Khi nhắc đến các loại hạt thì hạt hạnh nhân chính là nữ hoàng. Trong hạnh nhân có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như: Magie, Vitamin E, chất xơ .v.v. Theo thống kê, 1 Ounce hạnh nhân sẽ cung cấp 1/4 lượng Magiê cơ thể cần hàng ngày, 70% lượng Vitamin E, 3,3 gram chất xơ. Ngoài ra hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn, là các chất béo tốt. Các chất này giúp máu lưu thông khắp cơ thể, giảm triệu chứng bệnh tim mạch, huyết áp, tăng sức đề kháng
Những chất này cũng là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho các bà bầu và sự phát triển của thai nhi.
DINH DƯỠNG TRONG 100G Hạt Hạnh Nhân
ĐỐI TƯỢNG KHUYÊN DÙNG
Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu
Trẻ em giai đoạn phát triển
Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch
Bênh nhân đường huyết
Người béo phì và thừa cân
Người hay bị đau đầu
Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh
Hạnh nhân là nguồn dinh dưỡng tốt cho bà mẹ mang thai, bà mẹ cho con bú, phát triển của não bộ cũng như kích thích trí năng của trẻ giúp trẻ thông minh hơn từ trong bụng mẹ nhờ Omega 3 cũng như có nhiều chất bổ dưỡng có trong hạt hạnh nhân.
Hạt hạnh nhân chứa phenylalanine giúp trí nhớ của bé được tốt hơn. Folate và axit folic có trong hạnh nhân rất cần thiết cho các bà mẹ mang thai và là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu giúp tránh các khuyết tật bẩm sinh cho các thai nhi. Với tinh dầu tự nhiên và giàu chất xơ trong hạnh nhân giúp chống táo bón, kích thích hệ tiêu hóa của bé tốt hơn.
Hạnh nhân - nguồn dinh dưỡng tốt cho bà mẹ mang thai
Các nghiên cứu được tiến hành với các bệnh nhân trong giai đoạn đầu của bệnh đường huyết. Kết quả cho thấy các bệnh nhân có áp dụng chế độ ăn kiêng với hạnh nhân cải thiện đáng kể, làm giảm lượng cholesterol có hại trong máu đồng thời kiểm soát hữu hiệu lượng cholesterol trong máu. Do đó hạnh nhân được xem là loại thực phẩm giảm được nguy cơ mắc bệnh đường huyết. Với nguồn vitamin E và Magie trong hạnh nhân phong phú được xem là có thể cung cấp đủ lượng vitamin E và magie cần thiết trong một ngày.
Và theo một nghiên cứu mới nhất được công bố của các nhà khoa học thuộc trường Đại học y tế New Jersey(Mỹ) thì trong hạnh nhân có hàm lượng magie cao giúp điều chỉnh lượng đường trong máu nên ăn hạt hạnh nhân có thể giảm nguy cơ mắc bệnh đường huyết tuýp 2 và bệnh tim mạch.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí của Trường đại học dinh dưỡng Hoa Kỳ cho thấy những người ăn hạnh nhân sẽ giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch đến 37%.
Dùng đều đặn hạnh nhân có thể giúp tăng mức cholesterol tốt (HDL), giảm mức cholesterol xấu (LDL) vì có nhiều Omega 3 và do đó kiểm soát hữu hiệu các mức cholesterol trong máu. Hạnh nhân có chứa nhiều chất béo không bão hòa làm cho hệ tim mạch luôn được bảo vệ tốt.
Magnesium trong hạnh nhân giúp chống lại các cơn đau tim, làm giảm protein C-reactive, chất gây viêm làm tổn hại động mạch. Hạnh nhân cũng còn là nguồn cung cấp acid folic là chất giúp hạ thấp mức homocystein, nguyên nhân gây sự đóng mảng trong động mạch.
Hạnh nhân chứa nhiều protein và có lượng chất béo lành mạnh cùng lượng magiê, vitamin E… mang lại nguồn dinh dưỡng tốt để cơ bắp phát triển khỏe mạnh.
Chất flayonoids được tìm thấy trong hạnh nhân có tác dụng chống lão hóa da, làm cho làn da của bạn sáng hơn. Theo các chuyên gia dinh dưỡng tóc thì hạnh nhân chứa nhiều Vitamin E, sắt, ma-giê nên chỉ cần ăn 2-3 hạt hạnh nhân mỗi ngày là cung cấp đủ chất cho tóc mềm mại sáng bóng.
Một nghiên cứu mới công bố trên Tạp chí béo phì Quốc tế (IJO) thì mỗi ngày ăn khoảng 85 gram hạnh nhân sẽ giảm chỉ số trọng lượng cơ thể (BMI). Hạnh nhân chứa nhiều axit alpha-linolenic có tác dụng kích thích quá trình chuyển hóa mỡ thừa.
Kích thích chuyển hóa mỡ thừa hiệu quả
Các kết quả nghiên cứu cho thấy lượng Magnesim được tìm thấy trong hạnh nhân có thể bảo vệ cơ thể khỏi các cơn đau đầu bằng cách làm dịu các mạch máu.
Theo các chuyên gia, có thể làm giảm bớt các triệu chứng ở những người mắc chứng đau nửa đầu bằng một chế độ ăn giàu Magnesim. Một y tá của y học đã chia sẻ những người ăn hạt hạnh nhân có nhiều cơ hội giảm đau hơn so với người ít ăn.
Trong hạt hạnh nhân có chứa nhiều Vitamin E là một trong những chất chống oxi hóa cao có thể phòng chống được một số loại ung bướu cũng như lão hóa ở người có sự thay đổi nội tiết tố.
Đặc biệt là chất flavonoids được tìm thấy trong hạnh nhân có tác dụng chống lão hóa, giúp các tế bào trong cơ thể được bảo vệ, tránh tổn thương.
Ngoài ra trong hạnh nhân có nhiều chất xơ cũng như cất khoáng như Magie có thể giúp ngăn chặn ung bướu dạ dày cũng như đường ruột. Nó cũng là chất giúp nhuận trường tránh được táo bón.
Ăn đều đặn hạnh nhân có thể giúp giảm rủi ro bị sạn tới khoảng 25 phần trăm. Do trong hạt hạnh nhân có nhiều chất xơ giúp đào thải các chất lắng tụ do kết hợp với chất báo trong mật trong quá trình nhủ hóa cũng như chuyển hóa các chất. Từ đó có thể giúp giảm nguy cơ bị sỏi mật.
- Dùng khoảng 24-36 hạt hạnh nhân một ngày là một số lượng tốt để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.
- Hạt hạnh nhân có thể ăn liền, làm bánh, xay và rắc lên salát, làm nhân sôcôla, ăn với sữa tuơi, uống trà, cà phê v.v…
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi thoáng mát khô ráo, để trong lọ đựng kín sau mỗi lần dùng để đảm bảo hạnh nhân được giòn ngon hơn
>>> Lý do bạn nên chọn các sản phẩm hạt dinh dưỡng tại Búpxanh
- Sản phẩm hạt dinh dưỡng nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chất lượng tuyệt hảo, giữ trọn hương vị tự nhiên thơm ngon nhất - Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về bất cứ sản phẩm.
- Bao bì đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà tặng
- KHÔNG Cholesterol, KHÔNG Phẩm màu, KHÔNG Chất bảo quản
- Giao hàng miễn phí khí mua 1kg trong nội thành Hồ Chí Minh.
Hạt hạnh nhân rất tốt cho chúng ta vì vậy chúng ta nên sử dụng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe gia đình.
Hạnh nhân rang bơ hay rang muối đều có lớp vỏ sần sùi, màu nâu, khi ăn có vị thơm, béo ngậy nên nó dường như đã trờ thành món ăn vặt không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bởi đây là một loại thực phẩm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao và cực kì tốt cho sức khỏe
Cho bơ vào chảo tráng cho tan chảy, khuấy đến khi bơ chuyển màu nâu vàng (khoảng 5 phút) thì thêm hạt hạnh nhân vào đảo cùng.
Nấu hạnh nhân tẩm bơ khoảng vài phút, đến khi chuyển màu sẫm lại thì tắt bếp, để nguội.
Rắc muối và bột tỏi vào xóc đều với hạnh nhân là xong.
Cho 250gr muối hạt vào chảo, bắc chảo lên bếp, bật lửa vừa, dùng vá đảo đều muối trong 5 phút cho muối nóng đều lên. Sau đó bạn cho hạnh nhân đã ướp muối vào, đảo đều tay khoảng 7 - 8 phút là hạnh nhân chín, bạn tắt bếp
Gây tăng cân. Bạn có thể bị tăng cân nếu ăn hạnh nhân mà không kiểm soát, vì trong loại hạt này có một lượng khá lớn calo và chất béo. ...
Quá liều vitamin E. Hạnh nhân được mệnh danh là nguồn thực phẩm giàu vitamin E tự nhiên. ...
Các vấn đề về dạ dày, ruột
Hạt hạnh nhân rang muối những người huyết áp cao hạn chế sử dụng, hanh nhân không tẩm muối thì ăn bình thường
Tuy hạt hạnh nhân vô cùng hữu ích đối với sức khỏe con người nhưng chúng ta cũng không nên quá lạm dụng. Việc làm dư thừa chất trong cơ thể sẽ làm phản tác dụng ngược lại. Tùy theo từng đối tượng, thể trạng sẽ có những cách bổ sung hạt khác nhau.
– Hạt hạnh nhân cho bà bầu: Bà bầu cần phải tăng gấp hai cho mẹ và thai nhi. Vì thế có thể bổ sung khoảng 15 – 20 hạt hạnh nhân mỗi ngày. Tùy theo chế độ dinh dưỡng, sự hấp thụ ít nhiều mà tăng hoặc giảm xuống vài hạt.
– Người bình thường: Chỉ nên ăn khoảng 5 hạt hạnh nhân mỗi ngày để duy trì sức khỏe ổn định là được.
– Người ăn kiêng, người bệnh: khi không thể ăn uống được nhiều: Đối tượng này có thể dùng khoảng 20 hạt mỗi ngày. Nên chia đều, ăn xen kẽ hay dùng chung với bữa ăn chính.
Các loại hạt như hạnh nhân giàu protein và chất xơ. Hai chất này sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn đói mà không khiến bạn cảm thấy quá no bụng trước khi vào bữa chính. Ăn các loại hạt lúc đói bụng có thể giúp tăng cường hệ tiêu hóa và duy trì độ pH trong dạ dày.
Bữa sáng có thể giúp bạn ổn định lượng đường trong máu và làm giảm sự thèm ăn. Nếu không đủ thời gian ăn sáng, bạn có thể ăn tạm hạnh nhân cho bữa sáng. Theo nghiên cứu, ăn hạnh nhân vào buổi sáng có thể giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và giảm mức cholesterol máu
Hạnh nhân có thể ăn sống bình thường, ăn sông tốt hơn qua chế biến
ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551
Email:duoclieubupxanh@gmail.com
Website: https://trungtamduoclieu.vn