Gian hàng
Hướng dẫn
Bảo hành
Hotline:
0948808065
trungtamduoclieuvn_1.
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Cây Muối

Cây Muối

Mã sản phẩm cmkbx
Hãng sản xuất Búpxanh

Số lượng trong kho 19

Giá 100.000 VND

Khuyến mãi mua 5kg tặng 1kg

Cây muối có tác dụng chữa bệnh thận hư khi kết hợp với cây quýt gai, cây muối, cây mức.

Mua 5kg cây muối tặng 1kg sản phẩm cam kết 100% nguyên chất, đúng hàng

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 14 lượt đánh giá

Cây muối | địa chỉ bán cây muối chữa thận | Công dụng cây muối

Cây muối được thu hoạch trong tự nhiên đem cắt nhỏ phơi khô để bảo quản sử dụng, trước khi sử dụng người ta thường sao vàng hạ thổ để hiệu quả chữa bệnh cao hơn

Bệnh thận hư là một bệnh khó chữa nhiều trường hớp bệnh nhân thường buông xuôi phó mặc cho số phận, nhưng rất may nếu ai đọc được bài thuốc này.

Ngũ bội tử còn gọi là bầu bí, măc piêt, bơ pật (Thái).Tên khoa học Galla sinensis.Ngũ bội tử (galla sinensis) là những túi đặc biệt do nhộng của con sâu ngũ bội tử Schlechtendalia sinensis Bell gây ra trên những cuống lá và cành của cây muối hay cây diêm phu mộc - Rhus semialata Murray (Rhus sinensis Mill.) thuộc họ Đào lộn hột Anacardiaceae.Mô tả cây muối hay diêm phu mộc Cây muối là một cây nhỏ cao từ 2 - 8m. Lá mọc so le, gồm 7 - 14 lá chét. Cuống lá chung có dìa như cánh, trên có những lông ngắn màu vàng nâu nhạt. Lá chét không cuống hình trứng mép có răng cưa to, thô, dài 5 - 14cm, rộng 2,5 - 9cm. Cụm, hoa hình chùy mọc ở đầu cành, dài 20 - 30cm. Hoa nhỏ màu trắng sữa. Quả hạch màu vàng cam đỏ, một hạt. Mùa hoa các tháng 8 - 9, mùa quả tháng 10.

Cây muối
Khi cành non và cuống lá cây này bị một giống sâu đục thì sẽ xuất hiện những chỗ sùi lên hình dạng khác nhau dài từ 3 - 6cm, khi thì giống quả trứng nhỏ, khi thì lại có nhiều nhánh. Trên mặt cò lông mịn ngắn màu xám nhạt, có chỗ màu đỏ nâu. Khi bẻ ta thấy thành dày 1 - 2mm cứng bóng như sừng. Trong có những lông nhỏ trắng như sợi lenvà mảnh con sâu. Những chỗ sùi này đựơc gọi là bầu bí (tiếng Kinh), măc piêt (tiếng Thồ Cao Bằng),Phân bố thu hái và chế biếnỞ nước ta, ngũ bội tử chỉ mới có nhiều ở các tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Giang, Lào Cai chỉ có một ít. Có thể một số vùng Tây Bắc gần biên giới Việt Trung cũng có.Tại nhiều nước khác như: Nhật Bản, Trung Quốc (Quảng Đông, Quảng Tây, Vân Nam…) cũng có. Vào khoảng tháng 5 - 6 con sâu ngũ bội tử (sâu cái) từ những cây trung gian hay đến cây muối hay diêm phu mộc, chích vào cành non và lá cây này rồi đẻ trứng. Có thể do những chất kích thích tố đặc biệt của trứng và sâu non, những tế bào của cây páht triển đặc biệt bất thường thành ngũ bội. Vào khoảng tháng 9 người ta hái về, hấp nước sôi từ 3 - 5 phút để giết chết con sâu ở trong rồi phơi khô là được.Trước đây, hàng năm nước ta có thể sản xuất tới 30 - 40 tấn để xuất, nhưng sau chiến tranh lượng sản xuất có giảm sút và chưa được phục hồi đúng mức.

Cây muối chữa bệnh thận hư

 

Địa chỉ bán cây muối, nơi bán cây muối uy tín.

Cây muối được thu hoạch trong rừng chúng tôi nựa chọn những cây to, già là những cây dùng để làm thuốc có chất lượng nhất.

Cây muối khi phơi có màu đỏ vàng hàng không bị mốc, đươc đóng gói 1kg để sử dụng, trước khi sử dụng cần sao vàng hạ thổ để chất lượng tốt hơn.

Cây muối 20g kết hợp cây nổ 20g , cây quýt gai 20g , cây mực 20g, tác dụng chữa bệnh thận hư, thận ứ nước

Bài thuốc này có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh thận

Nhiều người nghi đến thận hư, chạy thận là không còn cách chữa hãy thử bài thuốc dân gian này, nếu muốn hiệu quả hơn hãy thêm xáo tam phân có tác dụng hỗ trợ thêm.

Tác dụng của cây muối là gì?

Cây muối được sử dụng làm thuốc chữa bệnh với tác dụng điều trị các bệnh về thận là tác dụng đáng nói của cây muối, chữa các bệnh về thận như suy thận, thận hư.

·        Cây còn có tác dụng chữa bệnh đái dầm ở trẻ em.

·        Chữa các bệnh kiết lị, ỉa chảy.

·        Có tác dụng chữa bệnh phù thũng, tiểu ra máu, sa trực tràng .

·        Quả cũng có tác dụng chữa chữa mụn nhọt ghẻ lở.

·        Lấy lá của cây muối ngận trị chảy mủ hoặc máu của răng.

·        Chữa bệnh sốt rét, lấy rễ cây muối nấu lấy nước pha thêm một ít đường đỏ có thể uống , cách chữa trị được lưu truyền trong dân gian rất hiểu quả.

·        Ngoài ra, nó còn có một số tác dụng khác như giải độc, trị viêm gan, các bệnh về mạch vành, khi bị cảm mạo phát sốt, phong thấp, rất tốt cho thận nâng cao chức năng của thận …

Cây muối trị bệnh gì?

Cây muối sử dùng chữa các bệnh về thận bài thuốc rất có hiểu quả dùng thêm Cây Mực khô, cây Quýt Gai khô, cây nổ. Cho tất cả vào nấu với nước, chia ra một ngày nên uống ba lần. Khi bj các bệnh suy thận thì lúc sắc thuốc nên sắc thuốc đặc thì đem lại tác dụng cao và không làm cho thận phải hoạt động quá nhiều.

Khi trẻ em bị đái dầm thì dùng lấy cây muối giã nhỏ ra bỏ vào thêm ít nước sau đó đắp lên rốn của trẻ.

Theo y học cổ truyền, cây muối có rất nhiều công dụng điều trị bệnh được đánh giá rất cao. Dưới đây là một số tác dụng chính như sau:

 • Điều trị thận hư, suy thận.
 • Chữa phù thũng.
 • Điều trị kiết lị, tiểu ra máu.

Cây muối chữa bệnh kiết lỵ, ra máu lâu ngày

Sử dụng 40 gram dược liệu, 20 gram phèn phi 5 đồng cân. Mang tất cả các nguyên liệu trên đi tán thành bột mịn rồi vò viên với hồ. Mỗi lần dùng từ 2 đến 8 gram, ngày dùng từ 2 đến 3 lần, uống cùng với nước cơm để bài thuốc này mang lại hiệu quả tối đa.

Cây muối chữa bệnh ho ra máu

Dùng phần cuống lá của cây muối với liều lượng tùy ý. Rửa sạch dược liệu để loại bỏ bụi bẩn và mang đi sao sau đó tán thành bột, mỗi lần dùng 4 gram uống cùng với nước chè sau mỗi bữa ăn, sử dụng từ 2 đến 3 lần trong 1 ngày.

Cây muối chữa bệnh loét lợi, đau răng

Chuẩn bị 1 lượng dược liệu vừa đủ, đem đi giã nát dược liệu đến khi thành bã và dùng xát trực tiếp vào các chỗ vị đau nhức. Sử dụng đều đặn, liên tục, chịu khó và kiên trì như vậy sau một vài ngày các tình trạng đau nhức sẽ hết hẳn.

Cây muối trị bệnh thủy nhũng

Sử dụng 4 đến 8 gram vỏ rễ cây muối. Dùng ấm chứa 1 lít nước đun sôi cùng với dược liệu trên lửa nhỏ đến khi lượng nước trong ấm cạn dần còn phân nửa thì chia ra làm nhiều lần để uống hết trong ngày. Mỗi ngày chỉ sử dụng 1 thang, kiên trì sử dụng mang lại hiệu quả cao.

Cây muối trị bệnh đau bụng, đi tiêu lỏng

Chuẩn bị dược liệu với liều lượng tùy ý. Đem dược liệu đi tán thành bột mịn và cho thêm hồ để vò thành viên có kích thước bằng hạt đậu xanh, mỗi ngày uống 15 đến 20 viên, sử dụng với nước ấm pha bạc hà.

Cây muối trị chứng ớ của trẻ em

Dùng 20 gram trích cam thảo cùng với 3 gram dược liệu. Dược liệu một nửa để sống, một nửa đem đi nướng chín. Rồi tán nhỏ các nguyên liệu trộn đều lại với nhau. Cho trẻ uống mỗi ngày 2 gram chiêu với nước cháo hoặc là cơm.

Cách dùng và liều dùng của cây muối

Tùy theo mục đích sử dụng và tình trạng bệnh của từng người mà có thể đưa ra liều lượng và cách dùng khác nhau. Có thể dùng dược liệu bằng 2 cách phổ biến đó là sắc uống và đắp bên ngoài da.

Liều lượng phù hợp được khuyến cáo là từ 15 gram đến 60 gram dược liệu khô trong một ngày, có thể điều chỉnh tăng giảm khi kết hợp với các vị thuốc khác. Nếu dùng ngoài da thì không cần quan tâm đến liều lượng.

Sản phẩm liên quan
 • Cây xuân hoa

  Cây xuân hoa

  Mã sản phẩm: cxhbx
  Cây xuân hoa được nhiều người sử dụng chữa bệnh khá hiệu quả nhất là bệnh dạ dày và phòng ngừa bệnh ung thư
  180.000 VND
  (1)
 • Dạ vũ

  Dạ vũ

  Mã sản phẩm: dvbx
  Dạ vũ là vị thuốc ít ai biết đến nhưng nói đến củ ráy thì nhiều người biết vì đây là cây thuốc mọc hoang ở nông thôn ít người để ý tới
  150.000 VND
  (1)
 • Cây tiên thảo

  Cây tiên thảo

  Mã sản phẩm: thtkbx
  cây tiên thảo được sử dụng làm trà, còn có tên là bạch hạc hay nam uy linh tiên
  Cây khô 350k
  350.000 VND
  (3)
 • Cây giổi

  Cây giổi

  Mã sản phẩm: cdqdbx
  Cây dổi được sử dụng quả để làm gia vị
  1 VND
  (2)

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
25-07-2020 12:22:53 Thu Hoài

Cây muối và 3 vị thuốc khác đã giúp tôi khỏe mạnh không bị suy thận nữa

Trả lời

 

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh ( số cũ 151 gò ô môi )

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106  + 0977768823Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.