logo_bupxanh_1.
0971011106 (tư vấn)
100% chính hãng Bảo hành chính hãng Cam kết chất lượng Miễn phí vận chuyển tp từ 500k

Heposal phục hồi bảo vệ gan (Hết hàng)

Heposal phục hồi bảo vệ gan

Heposal phục hồi bảo vệ gan (Hết hàng)

Mã sản phẩm hpsbx
Hãng sản xuất: CVI
Xuất xứ: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI
Khuyến mãi : Miễn phí giao hàng 2 hộp

Số lượng trong kho: 0

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Giá niêm yết: 360.000 VND

Giá ưu đãi: 360.000 VND

0%

Heposal phục hồi bảo vệ gan khá hiệu quả được chiết xuất từ cây ưng bất bạc cây thuốc đã được thế giới công nhận

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Heposal phục hồi bảo vệ gan, công dụng heposal, địa chỉ bán heposal

Heposal với chiết xuất chuẩn hóa Ưng Bất Bạc (Zanthoxylum Avicennae) và Phosphocomplex (Phytosome Silybin) giúp:

- Hỗ trợ tăng cường chức năng gan, bảo vệ và phục hồi tế bào gan trong các trường hợp viêm gan virus B,C, gan nhiễm mỡ, tổn thương gan do rượu bia, thuốc, nhiễm hóa chất.

- Hỗ trợ giảm nguy cơ và làm chậm sự phát triển của xơ gan, hạ men gan, giảm độc tính hóa trị, xạ trị.

Phục hồi và bảo vệ tế bào gan: mấu chốt của việc duy trì sức khỏe đường dài của gan.

Gan là cơ quan quan trọng, đóng vai trò chính trong quá trình thải độc, chuyển hóa, tiêu hóa, đông máu… của cơ thể. Tuy nhiên mỗi ngày gan luôn chịu đựng sức tác động của hàng ngàn tác nhân có hại khác nhau:

 • Rượu bia.
 • Viêm gan virus B, C.
 • Hóa chất độc hại.
 • Thực phẩm bẩn.
 • Thuốc tây.

Ưng bất bạc và Phosphocomplex - sự kết hợp kỳ diệu cho phục hồi và bảo vệ gan - Heposal

Đứng trước thực trạng các bệnh lý về gan ngày càng phổ biến, việc bảo vệ gan là một trong những vấn đề sức khỏe nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Heposal ra đời với sự kết hợp giữa Dược liệu quý Ưng Bất Bạc kết hợp với Phosphocomplex là sản phẩm chất lượng cao đem lại hiệu quả bảo vệ gan, phục hồi và tăng cường chức năng gan..

Ưng Bất Bạc – Dược liệu quý bảo vệ tế bào gan. heposal

Ưng Bất Bạc (Zanthoxylum avicennae) là loại cây gỗ nhỏ, thân có gai, vỏ màu vàng, cành mang nhiều gai thẳng đứng và ngắn. Cây mọc nhiều ở các tình miền núi phía Bắc và miền Nam.

Cây ra hoa vào mùa xuân hè, có quả vào mùa hè thu. Dân gian thu hái rễ quanh năm, rửa sạch, thái phiến, phơi khô để sử dụng. Lá cây thu hái quanh năm, dùng tươi. Quả được thu hoạch vào mùa thu đông, phơi khô dùng dần. Theo kinh nghiệm dân gian, Ưng Bất Bạc được sử dụng để trị các bệnh mẩn ngứa, lở loét. Mỗi ngày lấy 6-12g rễ đem sao vàng, sắc đặc uống có tác dụng bảo vệ gan, giải độc gan rất tốt. Một số nơi còn dùng lá ưng Bất Bạc để nấu ăn

Theo Từ điển Cây thuốc Việt Nam, Ưng Bất Bạc có vị đắng, cay, tính hơi ấm; có tác dụng khu phong lợi thấp, hoạt huyết chỉ thống, hành khí, lợi thủy. Liều dùng rễ 30-60g, quả 3-6g, dạng thuốc sắc. Dùng ngoài lấy lá giã đắp hoặc nấu nước tắm rửa chỗ mẩn ngứa, ghẻ lở.

Theo Toàn quốc Trung thảo dược hối biên, Ưng Bất Bạc vị đắng, cay, hơi ấm; công năng trừ phong thấp, hoạt huyết giảm đau; rễ trị viêm gan vàng da, viêm thận phù thũng, viêm khớp dạng thấp; quả trị đau dạ dày, đau bụng; lá (giã đắp) trị té ngã tổn thương, cơ lưng tổn thương vì làm nặng, viêm tuyến vú, đinh nhọt.

Theo Trung dược đại từ điển, Ưng Bất Bạc có vị cay tính ấm, công năng khu phong, hóa thấp, tiêu thũng, thông kinh lạc; chủ trị yết hầu sưng đau, phù thũng vàng da, sốt rét, đau xương khớp phong thấp, đòn ngã chấn thương.

Đến năm 2012, 3 đề tài khoa học về Ưng Bất Bạc trên tế bào ung thư gan sau hơn 10 năm dày công nghiên cứu của TS. Trần Đức Dũng được hoàn thiện và đăng tải trên tạp chí quốc tế. Các bằng chứng khoa học cho thấy Ưng Bất Bạc có khả năng:

 • Chống viêm gan.
 • Ngăn ngừa và hạn chế tác nhân gây hại cho gan như: virus viêm gan B,C, rượu bia, hóa
 • chất độc hại.
 • Hạ men gan, giải độc và bảo vệ gan.
 • Phục hồi và tái tạo gan.

Phosphocomplex – Tối ưu tác dụng từ Silymarin cho gan luôn khỏe.

Phosphocomplex là dạng phytosome của silybin – hoạt chất chính của silymarine) tăng cường hấp thu và hiệu quả so với Silymarine thông thường.

Phosphocomplex hạn chế hình thành chất gây viêm gan như Leukotriene, Inteleukin, TNF – alpha, TGF – beta,… giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng gây viêm gan, xơ gan, giúp hạ men gan và phục hồi tế bào gan hiệu quả.

Trong mô hình nghiên cứu độc tính mạn, việc sử dụng silymarin làm giảm mức AST và GGT huyết thành, cải thiện tình trạng oxy hóa do ethanol tạo ra ở gan, hạn chế sự tăng lipid do ethanol, từ đó chứng minh tác dụng của silybin bảo vệ gan chống lại độc tố.

Sự phối hợp mang đến tác dụng diệu kỳ

Năm 2017, Dự án “Đánh thức tiềm năng dược liệu quý ngàn năm Ưng bất bạc, phát triển thành công sản phẩm bảo vệ gan Heposal” đã được vinh danh trong vòng chung kết cuộc thi Techfest. Dự án này đã đặt nền móng cho sự phát triển một sản phẩm kết hợp tác dụng ưu việt của Ưng Bất Bạc và Phosphocomplex đem lại tác dụng vượt trội cho hỗ trợ phục hồi và bảo vệ gan.

Nghiên cứu tác dụng bảo vệ gan, chống oxy hóa của chế phẩm Heposal trên mô hình thực nghiệm gây viêm gan cấp tính bằng Paracetamol:

 • Hoạt độ enzyme AST ở nhóm động vật thí nghiệm có sử dụng Heposal liều lượng (480mg/kg, 960mg/kg) giảm lần lượt là 60,85% và 62.65% so với nhóm chứng. Mức độ giảm này tương đương với Silymarin 70mg/kg/ngày.

Điều đó cho thấy Heposal có khả năng bảo vệ gan tốt, làm giảm tổn thương gan gây ra do paracetamol liều cao.

 • Hoạt độ enzyme ALT ở nhóm động vật thí nghiệm có sử dụng Heposal liều 480mg/kg/ngày và 960mg/kg/ngày giảm lần lượt là 35.64% và 39.69%, tương đương Silymarin liều 70mg/kg/ngày. Kết quả này cho thấy Heposal có khả năng bảo vệ gan, ngăn cản tổng thương gan.
 • So với lô tham chiếu, hàm lượng MDA trong gan động vật thí nghiệm sử dụng Heposal giảm lần lượt giảm 19.45% và 21.69% tương ứng với liều lượng 480mg/kg/ngày và 960mg/kg/ngày. Điều này thể hiện rõ tác dụng bảo vệ gan, ngăn cản quá trình peroxide hóa lipid màng tế bào gan gây ra do paracetamol liều cao.
 • So với lô mô hình, trong lượng gan ở lô sử dụng Heposal giảm lần lượt là 23.08% và 26.15%. Điều này thể hiện rõ tác dụng bảo vệ gan, ngăn cản quá trình viêm và ngăn cản sự tăng trọng lượng của gan chuột gây độc.
 • Hình ảnh đại thể và vi thể gan chuột ở các lô gây độc có uống Heposal hầu như không thấy có tổn thương.

Nghiên cứu tác dụng phục hồi tổn thương gan và chống oxy hóa của chế phẩm Heposal trên mô hình gây viêm gan cấp bằng Paracetamol:

Viên nang cứng heposal liều 480mg/kg và liều 960mg/kg thử nghiệm trên mô hình gây độc gan chuột nhắt trắng bằng paracetamol có tác dụng phục hồi thương tổn gan, chống oxy hóa, thể hiện qua một số chỉ tiêu sau:

 • Làm giảm hoạt độ enzyme AST và ALT trong máu của nhóm sư dụng so với nhóm chứng.
 • Làm giảm quá trình viêm tại gan, ngăn ngừa quá trình tăng trọng lượng gan.
 • Làm giảm hàm lượng MDA trong gan ở nhóm sư dụng Heposal.
 • Hình ảnh đại thể và vi thể của gan ở những lô gây độc có sử dụng Heposal đều không thấy có tổn thương.

Hiện nay, TPBVSK Heposal là sản phẩm có chiết xuất từ Ưng Bất Bạc chuẩn hóa kết hợp với Phosphocomplex, sản xuất bằng công nghệ chiết xuất dược liệu được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và Đài Loan. Heposal đem đến giải pháp tối ưu trong phục hồi gan sớm và hiệu quả thông qua hỗ trợ giảm quá trình gây viêm, hỗ trợ ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh, hạ men gan, giải độc gan,, hỗ trợ ngăn ngừa sự tiến triển của các bệnh lý nguy hiểm như xơ gan,…

Heposal phục hồi bảo vệ gan

Liều dùng Heposal:

 • Người lớn uống 2 viên/lần x 2-3 lần/ngày.
 • Trẻ em dùng liều bằng ½ người lớn.
 • Uống sau bữa ăn 30 phút- 60 phút
 • Tốt nhất nên dùng 1 - 3 tháng để đạt kết quả tốt nhất

*Lưu ý:

- Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào sự hấp thu của từng người.

heposal_bao_ve_chuc_nang_gan

Địa chỉ bán heposal, nơi bán heposal uy tín

Heposal được chiết xuất từ cây ưng bất bạc có tác dụng chữa bệnh gan, bảo vệ gan hiệu quả, quý khách sử dụng heposal hãy liên hệ với chúng tôi

Ngoài heposal chúng tôi có bán cây ưng bất bạc để sử dụng sắc nước uống liều sử dụng 30 -50g có thể kết hợp với nhiều vị thuốc khác để chữa bệnh hiệu quả hơn.

Lý do nên chọn Heposal để phục hồi và bảo vệ tế bào gan:

 • Heposal là sản phẩm đầu tiên chứa Ưng Bất Bạc và Phosphocomplex.
 • Heposal sở hữu cơ chế phục hồi và bảo vệ tế bào gan một cách hiệu quả và lâu dài.
 • Hàng trăm bằng chứng khoa học của các hoạt chất trong Heposal đã được đăng tải trên các tạp chí quốc tế.
 • Công nghệ chiết xuất dược liệu được cấp bản quyền sáng chế của Mỹ và Đài Loan.
 • Heposal sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO.

Ý kiến chuyên gia:

PGS. TS. Trịnh Thị Ngọc – Nguyên Trưởng Khoa Truyền nhiễm – Bệnh viện Bạch Mai, Phó Chủ tịch Hội Gan mật Hà Nội:

“Tỉ lệ người mắc bệnh về gan ở Việt Nam có xu hướng ngày càng tăng. Phục hồi chức năng gan ở giai đoạn nặng gần như là không thể bởi gan đã chịu quá nhiều tổn thương, hiệu quả điều trị không cao, cơ hội sống cho người bệnh còn rất ít. Do đó, muốn gan khỏe mạnh và lâu dài cần có biện pháp hỗ trợ bảo vệ tế bào gan ngay lập tức, ngay từ ban đầu. Khi cơ thể bắt đầu có các biểu hiện như mệt mỏi, chán ăn, sụt cân không rõ nguyên nhân, rối loạn tiêu hóa… người bệnh phải đi khám ngay và điều trị kịp thời. Việc bảo vệ và phục hồi gan cần một liệu trình bảo vệ gan sớm và khoa học, là sự kết hợp 3 tác động: ngăn chặn sự tấn công của các tác nhân độc hại, chống viêm gan, ngăn ngừa hình thành các tế bào gan xấu như xơ gan,…”

PGS. TS. Nguyễn Thượng Dong – Nguyên viện trưởng viện dược liệu.

“Ưng Bất Bạc là dược liệu truyền thống của nhiều nước từ hàng nghìn năm nay trong các bài thuốc giải độc và bảo vệ gan. Theo ghi chép trong các tài liệu cổ của Việt Nam và Trung Quốc, Ưng Bất Bạc có vị cay, đắng, tính ấm, quy kinh can, tỳ, thận, chuyên dùng cho các bệnh viêm gan vàng da, viêm gan mạn tính, phù thũng…Ở Việt Nam, Ưng Bất Bạc cũng là vị thuốc nổi tiếng của dân tộc Tày. Khoa học chứng minh Ưng Bất Bạc có chứa các hoạt chất quý là Hesperidine và Diosmin có tác dụng bảo vệ và tái tạo tế bào gan bị tổn thương, hạ men gan, viêm gan virus B, khôi phục các chức năng của tế bào gan, ngừa xơ gan, gan nhiễm mỡ.”

TS Trần Đức Dũng – Tác giả của 3 đề tài nghiên cứu về Ưng Bất Bac được Mỹ cấp bằng sáng chế:

“Bằng sáng chế của Mỹ và Đài Loan khiến tôi có thêm niềm tin vào ước mơ và quyết tâm phát triển sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ lá gan cho người Việt mà tôi đã ấp ủ trong suốt 10 năm trời. Đây chính là cơ sở khoa học để phát triển dự án thành sản phẩm đem chăm sóc sức khỏe người bệnh, đồng thời đưa nền khoa học nước nhà lên một tầm cao mới trong lĩnh vực nghiên cứu các sản phẩm mới hỗ trợ điều trị bệnh lý về gan. Tôi hi vọng rằng, đây cũng là hướng đi mới giúp phát triển các sản phẩm chất lượng cao, bảo tồn và phát huy nguồn dược liệu quý, mang lại hiệu quả kinh tế và nâng cao đời sống cho người dân từ nguồn nuôi trồng, thu hái và chế biến dược liệu, giúp cho người dân có cuộc sống tốt hơn”.

Quý khách hãy yên tâm mua heposal tại búpxanh

Ý kiến bạn đọc

Họ Tên/ Điện Thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan

  mua heposal ở đâu

Khách mua hàng
Những Phản Hồi Mới Nhất Của Khách Hàng

Triệu Thị ánh Mơ . 0326828456

Mình muốn mua cây và lá cây lưỡi người

 

0962898809

Tôi có hạt mã tiền nhung,số lượng lớn,cty hoặc cái nhân có nhu cầu mua xin liên hệ trực tiếp 0962898809

 

Duy Tân 0379935437

Mình cần mua cây giống thạch anh

 

Đỗ Như Vĩnh 0986096836

Mua vỏ cây trâm bầu

 

Nguyen van tong 0776688919

Em toi moi bi ung thu gan tim dia chi de mua 3 chau thach anh tri benh cho em toi a

 

Lê Hữu Nghĩa sdt0797489646

Muốn mua cây thạch anh

 
Xem toàn bộ

Tuyên bố trách nhiệm: ( thông tin trên mang tính chất tham khảo, khi sử dụng cần hỏi ý kiến Bác Sĩ )

Sản Phẩm Bán Chạy
Danh Mục Sản Phẩm
Số Người Truy Cập
Số người đang tìm hiểu đặt hàng: 19
Số người tìm hiểu trong ngày: 36
Số người tìm hiểu trong tuần: 1746
Lượt truy cập: 7684651

am-dien-sac-thuoc-bup-xanh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Thông Báo Bộ Công Thương

dathongbaovoibocongthuongluathungphat

Liên hệ

Facebook

Google+

Twitter

Youtube

Gọi Đặt Hàng : 0948808065 + 0977768823  Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 -  Từ 7h30 - 21h

Búp xanh | Dược liệu | Thảo dược | Cây thuốc nam | Thuốc bắc | Địa chỉ bán | Mua ở đâu | Ở đâu bán | Trung tâm | Thuốc dân tộc | cây thuốc