logo_bupxanh_1.
0971011106 (tư vấn)
100% chính hãng Bảo hành chính hãng Cam kết chất lượng Miễn phí vận chuyển tp từ 500k

Trà hoa vàng mua ở đâu tốt ?

 

Ngày cập nhật: 19-12-2019
Lượt xem: 775

Trà hoa vàng mua ở đâu tốt ?

Trà hoa vàng là một trong những dược liệu được sử dụng khá rộng rãi hiện nay, tại sao lại gọi trà hoa vàng là dược liệu thực chất ra trà hoa vàng có công dụng bệnh chữa bệnh và phòng ngừa bệnh rất tốt do vậy nên chúng tôi tạm gọi là dược liệu hay thảo dược.

Trà hoa vàng xuất hiện từ rất xa xưa bắt nguồn từ Nhật Bản và Trung Quốc đây là nguồn gốc phát hiện và sử dụng đầu tiên loại trà hoa vàng. Tuy nhiên cây trà hoa vàng mọc ở rất nhiều nơi trong đó có Việt Nam, ở Việt Nam cây mọc ở một số tỉnh như Quảng Ninh và Lâm Đồng, Nghệ an.

Trà hoa vàng mua ở đâu tốt ?

Người ta gọi là trà hoa vàng bởi hoa của chúng có màu vàng rực rỡ hơn so với những loại trà khác, nhiều loại trà cũng có màu hoa hơi vàng nhưng không vàng rực, dựa vào đặc điểm của lá của cây trà hoa vàng để phân loại trà hoa vàng. cây trà hoa vàng còn trồng để làm cảnh vì hoa rất đẹp.

Về công dụng của Trà hoa vàng, người ta thường sử dụng trà hoa vàng để hãm trà uống có công dụng hỗ trợ điều trị ung bướu, phòng ngừa ung bướu rất tốt, Một trong những cách phòng ngừa bệnh ung bướu rất hiệu quả đó là hãm trà khoảng ba đến năm bông để sử dụng.

Trà hoa vàng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp rất hiệu quả, do vậy những bệnh nhân đang bị suy giáp hay cường giáp sử dụng trà hoa vàng có tác dụng ổn định nhanh, hiệu quả cao tuy nhiên chúng ta vẫn phải sử dụng phác đồ điều trị bằng thuốc tây nhưng khi sử dụng trà hoa vàng kết hợp với phác đồ điều trị của Tây y thì hiệu quả sẽ tăng lên nhanh.

Trà hoa vàng người ta còn gọi là kim hoa trà đây là một trong những loại trà hiện nay được xếp vào những loại trà đắt của Việt Nam và Thế Giới.

Trà hoa vàng mua ở đâu tốt ?

Vậy mua trà hoa vàng ở đâu cho chất lượng

Trà hoa vàng thì có nguồn gốc từ Quảng Ninh, Lâm Đồng, Nghệ An.

Trà hoa vàng thông thường thì được thu hái một cách tự nhiên bằng tay, thường hái bông hoa trà hoặc hái nụ trà, về sử dụng thì sử dụng hoa tốt hơn so với nụ hoa, con về phương pháp chế biến thường có hai phương pháp chính đó là phương pháp phơi khô thủ công và phương pháp sấy, phương pháp sấy sẽ mang lại chất lượng cao màu vàng rực chất lượng ổn định hơn so với sản phẩm phơi.

Trà hoa vàng phơi khô có giá rẻ hơn so với lại trà hoa vàng ở dạng sấy. Tuy nhiên chất lượng thì có sự khác biệt hàng mà được phơi nếu như còn giữ được màu vàng đậm sử dụng so với hàng sấy không cách xa, nhưng đối với sản phẩm phơi không giữ được màu vàng khi sử dụng mùi của nó không được thơm so với  sản phẩm sấy, còn về công dụng thì tương tự như nhau.

Như vậy quý khách mua sản phẩm trà hoa vàng chỉ cần lưu ý là đúng trà hoa vàng và mua loại nào để phù hợp với nhu cầu của quý khách còn hiện tại trên thị trường chưa có sản phẩm trà hoa vàng giả vì vậy quý khách mua hàng hãy yên tâm.

Sản phẩm trà hoa vàng được trung tâm dược liệu Búpxanh đóng gói và phân phối toàn quốc Quý khách cần sử dụng hãy liên hệ với trung tâm dược liệu Búpxanh để được tư vấn, giao hàng tận nhà nhà.

Ý kiến bạn đọc

Họ Tên/ Điện Thoại

Nội dung

 

Đánh giá

Tuyên bố trách nhiệm: ( thông tin trên mang tính chất tham khảo, khi sử dụng cần hỏi ý kiến Bác Sĩ )

Sản Phẩm
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Giờ làm việc: 07:30 - 17:30| Thứ 2 đến Thứ 7
Họ và tên:
Tuổi:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Thông Báo Bộ Công Thương

dathongbaovoibocongthuongluathungphat

Liên hệ

Facebook

Google+

Twitter

Youtube

Gọi Đặt Hàng : 0948808065 + 0977768823  Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 -  Từ 7h30 - 21h