THẢO DƯỢC, BÁN THẢO DƯỢC QUÝ, THẢO MỘC, MUA BÁN THẢO DƯỢC
Gian hàng
Hướng dẫn
Bảo hành
Hotline:
0948808065
trungtamduoclieuvn_1
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Đang truy cập: 49
Trong ngày: 580
Trong tuần: 2734
Lượt truy cập: 10762678

Thảo Dược Quý

 

Thảo Dược Quý đang được mọi người quan tâm trong việc phòng và chữa bệnh, các thảo dược quý đang chở nên khan hiếm

Thảo dược là tên gọi chung của nhiều loại cây cỏ có tác dụng chữa bệnh, thảo dược quý là cách gọi một nhóm thảo dược có giá trị cao trong chữa trị bệnh.

Các loại thảo dược quý ngày nay đang được bảo tồn và phát triển để sử dụng trong chữa bệnh các loại thảo dược này có công dụng chữa bệnh đặc biệt.

Trong dân gian từ ngàn xưa con người đã biết vận dụng các loại cây cỏ vào làm thực phẩm cũng như làm thuốc chữa bệnh trong quá trình phát triển có chọn lọc con người đã tìm ra rất nhiều các loại thảo dược quý để bảo vệ sức khỏe và để chữa bệnh cho con người.

Thảo dược quý

THẢO DƯỢC, BÁN THẢO DƯỢC QUÝ, THẢO MỘC, MUA BÁN THẢO DƯỢC

Trong chiến tranh Việt Nam, nên y học cổ truyền còn hạn chế nhưng qua thực nghiệm đã tìm ra Củ Tam Thất Bắc có tác dụng cầm máu, giảm đau rất hiệu quả .

Hiện nay con người càng tìm tòi và phát hiện ra rất nhiều loại thảo dược quý có giá trị về mặt chữa bệnh cũng như về giá trị kinh tế như Sâm Ngọc Linh, Nấm Lim Xanh XáoTam Phân, Cây Cà Gai Leo, Củ Đinh LăngRễ Cây Bồ Công Anh .

Việt Nam là vùng nhiệt đới do đó có rất nhiều loại thảo dược quý chúng tôi mong rằng thời gian tới chúng ta tìm ra nhiều loại thảo dược quý để chữa bệnh cũng như bảo vệ sức khỏe của con người.

Về phương pháp sử dụng các loại thảo dược thông thường thì dùng độc vị hoặc kết hợp các loại thảo dược với nhau để tạo ra bài thuốc có công dụng chữa bệnh tốt hơn.

Tại Búpxanh chuyên cung cấp các loại dược liệu, thảo dược sỉ và lẻ toàn quốc, chúng tôi luôn cung cấp các loại thảo dược đạt chất lượng cao, nên khi chọn lựa mua sản phẩm tại chỗ chúng tôi bàn hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại thảo dược quý khác hãy tìm kiếm sản phẩm ở trên, hay gọi cho chúng tôi để được tư vấn, cách sử dụng thảo dược tốt nhất.

Bán sỉ thảo dược với giá tốt, quý khác mua thảo dược quý lẻ được giao hàng miễn phí thành phố hồ chí minh

Đánh giá

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh ( số cũ 151 gò ô môi )

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106  + 0977768823Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.