Búpxanh 0977768823 - 0948808065
Giá: 120.000 VND
Đánh giá 1 lượt đánh giá
Rễ củ bạt khế, cây bạt khế, địa chỉ bán củ bạt khế
Cây thuốc bạt khế được thu hoạch trong tự nhiên với số lượng lớn, hiện nay loại củ nay được bán sang trung quốc với số lượng lớn quý khách cùng tìm hiểu tác dụng của chúng.
Cây mọc trong tự nhiên người ta thu hoạch sắt nát phơi khô để chữa bệnh
"Theo Đông y: Củ rễ bạt khế có vị ngọt, tính ấm; vào 2 kinh Can và Thận. Có tác dụng trừ phong thấp, lợi tiểu tiện, tiêu thũng độc. Chủ trị khớp xương đau nhức, da thịt tê bì, ỉa chảy, đi lỵ, phù thũng, tiểu tiện nhỏ giọt đau buốt, ...
Dân gian ở nước ta thường dùng thân rễ bạt khế chữa bệnh lậu, ghẻ lở, nhọt độc, phong thấp, nhức mỏi, đau nhức xương. Ngày dùng 20-30g sắc uống.
Tại Ấn Độ, người ta dùng thân rễ chữa thấp khớp mạn tính, giang mai và bệnh ngoài da. Tại Trung Quốc, rễ củ dùng chữa loét dạ dày, loét thực quản, loét trực tràng, loét cổ tử cung, loét mũi họng, viêm bụng sinh u, phong thấp đau xương, đái tháo đường (có thể dùng lá tươi, sắc uống thay trà), viêm ruột ỉa chảy, kiết lỵ, thận hư đái tháo.
Đối với ung thư: Sách "Trung dược đại từ điển" (Thượng Hải Khoa học Kĩ thuật XBX, 1979), có tóm tắt kết quả nghiên cứu lâm sàng, về tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư của rễ củ bạt khế, thực hiện tại Bệnh viện số 1, thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến. Nội dung tóm tắt như sau:
"Dùng củ bạt kháp (bạt khế) rửa sạch, thái lát, phơi trong bóng râm cho khô. Mỗi ngày dùng 250-500g, ngâm trong 4 lít nước 1 giờ, rồi nấu nhỏ lửa trong 3 giờ; sau bỏ bã, chắt lấy nước thuốc, nấu với 30-60g thịt lợn trong 1 giờ; sau khi nấu còn độ 500ml, chia ra vài lần uống và ăn cả thịt trong ngày. Do trong rễ củ bạt khế có các hợp chất chứa saponin và tanin, có tác dụng kích thích niêm mạc dạ dày, ruột, gây buồn nôn hoặc nôn, nên khi dùng đem nấu với thịt lợn, để làm giảm bớt tác động kích thích".
Thử nghiệm sử dụng thuốc đối với 200 ca, bao gồm các bệnh nhân ung thư dạ dày, ung thư thực quản, ung thư trực tràng, ung thư vú, ung thư cổ tử cung và ung thư mũi họng. Kết quả cho thấy:
"Đối với ung thư dạ dày và thực quản, thuốc có tác dụng tương đối tốt. Sau khi dùng thuốc, bệnh nhân ăn ngon miệng hơn, bớt nôn, thực quản đỡ nghẽn tắc, lượng hồng cầu và bạch cầu tăng lên; còn có tác dụng tăng cường thể lực, giảm đau và an thần ở mức độ nhất định. Có 45 ca có tác dụng tốt trong thời gian ngắn, bệnh tình cải thiện rõ ràng; có trường hợp bệnh khỏi hoàn toàn; có trường hợp cả năm không xuất hiện các chứng trạng bệnh lý. Ở một số ít bệnh nhân kích thước khối u giảm, nhưng đại đa số kích thước khối u không thay đổi".
Phân tích theo cách phân loại chứng trạng của Đông y: Thuốc tương đối thích hợp với những bệnh nhân có thể chất thuộc loại hình "tỳ vị hư hàn". Với loại hình này, sau khi uống thuốc dạ dày, ruột cảm giác dễ chịu hơn, bụng đỡ trướng, ăn ngon miệng hơn, giảm rỗ rệt hiện tượng chảy nước dãi ở bệnh nhân ung thư thực quản. Ngược lại, đối với các bệnh nhân thể chất thuộc loại hình "âm suy thiên nhiệt", sau khi dùng thuốc thường dẫn đến khô miệng, phiền táo, bí đại tiện, tiểu đỏ, loét niêm mạc miệng, hoặc tiểu tiện ra máu, xuất huyết dạ dày ruột. Do đó, đối với những bệnh nhân sau khi điều trị bằng phóng xa, nếu có những biểu hiện thiên về nhiệt, không nên sử dụng củ bạt khế chữa theo cách trên.
Tóm lại: Rễ củ bạt khế có tác dụng hỗ trợ trị liệu nhất định đối với bệnh ung thư thực quản. Tuy nhiên, trước khi sử dụng thử, bạn nên đưa người em đi khám Đông y, để được các thầy thuốc xác định xem thể chất thuộc loại hình nào. Có như vậy, dùng thuốc mới có kết quả và tránh những tác dụng phụ ngoài sự mong muốn. " nguồn "thuocvuonnha.com"
Sản phẩm được thu hoạch cặt nhỏ đem phơi khô và đóng gói túi 1kg để bảo quản sử dụng, quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng sản phẩm dược liệu
ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551
Email:duoclieubupxanh@gmail.com
Website: https://trungtamduoclieu.vn