Búpxanh với khẩu hiệu " Thảo Dược Tốt Của Mọi Nhà " Búpxanh là trung tâm dược liệu, Chúng tôi đã cung cấp hơn 100.000 khách khàng sỉ và lẻ giúp Quý Khách Hàng bảo vệ sức khỏe, gia đình, nâng cao giá trị cuộc sống, đem lại hạnh phúc, an tâm trong tâm hồn.

Giải pháp mang lại sức khỏe

Quế chi được sử dụng chữa bệnh

 

Ngày cập nhật: 01-09-2018
Lượt xem: 599

Quế chi được sử dụng chữa bệnh, địa chỉ bán quế chi

Cây quế được trồng nhiều ở cách tỉnh phía bắc như: thanh hóa, nghê an, cao bằng, lạng sơn... cây quế trồng chủ yếu lấy vỏ để sử dụng chữ bệnh, ngày nay cây quế được tận dụng tất cả các bộ phận để làm thuốc chiết xuất tinh dâu... lá quế và cành quế được sử dụng trong bài thuốc tắm người dao đỏ hay gọi thuốc tắm dao đỏ, cành và lá được sử dụng để chiết xuất lấy tinh dầu để chữa bệnh, hay được sử dụng để thanh lọc không khí.

Quế chi đươc sử dụng chữa bệnh trong nhiều bài thuốc

"Tác dụng dược lý chủ yếu: giải cảm tán hàn, thông kinh chỉ thống, hành huyết lợi tiểu.

Tán hàn giải cảm: Vỏ quế có tác dụng giải nhiệt, làm giãn mạch ở da giúp giải nhiệt làm ra mồ hôi (tức ôn thông kinh lạc). Theo kinh nghiệm YHCT thì tác dụng của quế chi chủ yếu là giúp các loại thuốc khác giải nhiệt, phát hãn tốt hơn, còn bản thân quế chi thì tác dụng này yếu. Nếu phối hợp với các thu liễm thì thuốc lại có tác dụng cầm mồ hôi.

Giảm đau: thuốc tác dụng lên trung khu cảm giác ở não, nâng cao ngưỡng đau, thuốc có khả năng làm giãn mạch trong bệnh đau đầu do co thắt mạch, có thể làm dịu co thắt cơ trơn. Làm giảm đau bụng.

Trợ tiêu hóa (kiện vị) : Thuốc làm tăng tiết nước bọt và dịch vị giúp tiêu hóa.

Trên ống nghiệm: cồn quế có tác dụng rõ rệt đối với tụ cầu trùng vàng, trực khuẩn thương hàn. Tinh dầu quế có tính sát trùng mạnh.

Tác dụng chống vi rút và nấm: trong ống nghiệm, nước sắc quế chi có tác dụng ức chế mạnh vi rút cúm và nấm gây bệnh."

que_chi_kho

Quế chi được thu hoạch sau đó cắt nhỏ phơi khô, quế chi thu hoạch quanh năm, người ta thường tỉa bới cành để cho cây chính phát triển tốt nhất.

Địa chỉ bán quế chi, nơi bán quế chi uy tín

Quế chi được nhập từ miền bắc sản phẩm đã được cắt nhỏ sẵn để tiện cho người làm thuốc, sản phẩm được đóng gói túi 1kg để bảo quản sử dụng, quý khách mua quế chi hãy liên hệ với chúng tôi để được giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Đánh giá

Sản Phẩm
Liên Hệ
Danh Mục Sản Phẩm
Sản Phẩm Bán Chạy
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Thông Báo Bộ Công Thương

dathongbaovoibocongthuongluathungphat

Bản quyền " Búpxanh"