Gian hàng
Hướng dẫn
Bảo hành
Hotline:
0948808065
trungtamduoclieuvn_1
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Lá ổi, công dụng lá ổi, địa chỉ bán lá ổi

 

Lá ổi, công dụng lá ổi, địa chỉ bán lá ổi

Lá ổi được sử dụng khá nhiều do các nghiên cứu hiện đại chó thấy lá ổi có rất nhiều công dụng hưu ích cho cuộc sống.

Lá ổi được sử dụng trong dân gian rất nhiều như chữa ỉa chảy, lỵ, viêm dạ dầy, mụn nhọt, đau răng, băng huyết...

Cây ổi được trồng nhiều ở nước ta, chủ yếu là trồng để lấy trái chứ ít ai trồng để lấy lá ổi.

Ngày nay vì nhu cầu sử dụng lá ổi khá nhiều vì vậy mà người trồng không thu hoạch trái ổi mà trồng chuyên để lấy lá, người trồng ổi không thu hoạch trái nữa mà trồng để thu hoạch lá ổi vì vậy mà lá ổi có giá thành khá cao, khoảng 10 kg lá tươi mới cho 1kg lá ổi khô.

laoi

Cách chữa bệnh bằng búp ổi chữa bệnh tiêu chảy khá hiệu quả , Nam thì dùng 7 búp ổi tươi nhai kỹ và luốt còn Nữ sử dụng 9 búp nhai kỹ và luốt.

Lá ổi hay Búp ổi dươi khoa học hiện đại có rất nhiều công dụng hãy tìm hiểu thêm về công dụng lá ổi hãy bấm vào đây Búp ổi

Lá ổi có nhiều cách sử dụng khác nhau và trong lá ổi có thành phần berbagia rất cao - một loại hoạt chất điều trị hiệu quả bệnh tiêu chảy cấp.

Hầu hết các bộ phận của ổi đều có hoạt tính hóa học nên các công dụng chữa bệnh của cây ổi đến nay vẫn còn tiếp tục được nghiên cứu. Trên thực tế, người ta biết nhiều về lợi ích của quả ổi, còn lợi ích của lá ổi với sức khỏe thì không phải ai cũng biết.

Lá ổi có nhiều cách sử dụng khác nhau và trong lá ổi có thành phần berbagia rất cao - một loại hoạt chất điều trị hiệu quả bệnh tiêu chảy cấp. Khi pha với trà, lá ổi giúp giảm cholesterol và ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Dưới đây là một số công dụng của lá ổi đối với sức khỏe của bạn.

Hạ cholesterol

Nước ép lá ổi non hoặc quả ổi có lợi cho sức khỏe tim mạch. Nước ép này khi tiêu thụ sẽ giúp giảm cholesterol xấu mà không ảnh hưởng đến cholesterol tốt trong cơ thể.

Giúp giảm cân

Một trong những lợi ích chính của lá ổi cho sức khỏe của chúng ta chính là giúp giảm cân một cách nhanh chóng. Khi bạn uống nước lá ổi xay cùng với hoa quả khác sẽ giúp ngăn ngừa các loại tinh bột nạp vào cơ thể chuyển hóa thành đường.

Ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Nếu bạn có tiền sử bệnh tiểu đường trong gia đình thì cách đơn giản nhất để ngăn ngừa việc này là uống trà lá ổi thường xuyên. Loại trà này có thể làm giảm hàm lượng glucose trong cơ thể một cách hiệu quả bằng cách làm giảm hoạt tính của enzym alpha-glucosidease. Nhờ đó, lượng đường trong máu sẽ giảm mà không làm tăng sản xuất insulin trong cơ thể.

Cải thiện hệ tiêu hóa

Một cốc trà lá ổi cũng hữu ích cho việc tiêu hóa tốt nhờ nó có tác dụng kích thích sản xuất các enzym tiêu hóa. Khi bạn sử dụng lá ổi dưới dạng nước ép hoặc pha trà, nó rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm.

Giảm tiêu chảy

Búp ổi có tác dụng trong việc làm giảm vấn đề tiêu chảy hoặc các loại đau bụng khác. Cho búp ổi và rễ của cây ổi vào nồi, đổ nước, sau đó đun sôi. Uống khi đói.

Địa chỉ bán lá ổi, nơi bán lá ổi

Lá ổi được thu hái và phơi khô để sử dụng chữa bệnh, sản phẩm được đóng gói 1kg để bảo quản quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi.

Đánh giá

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh ( số cũ 151 gò ô môi )

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106  + 0977768823Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.