Búpxanh với khẩu hiệu " Thảo Dược Tốt Của Mọi Nhà " Búpxanh là trung tâm dược liệu, Chúng tôi đã cung cấp hơn 100.000 khách khàng sỉ và lẻ giúp Quý Khách Hàng bảo vệ sức khỏe, gia đình, nâng cao giá trị cuộc sống, đem lại hạnh phúc, an tâm trong tâm hồn.

Giải pháp mang lại sức khỏe

Công Dụng Cây Cà Gai Leo


Ngày cập nhật: 02-07-2015
Lượt xem: 988

Công Dụng Cây Cà Gai Leo

Cây Cà Gai Leo có nhiều tên gọi khác nhau như cà quánh, cà gai, cà dại hoa tím, cà cườm Tên khoa học: Solanum hainanense hoặc Solanum procumbens Lour., họ Cà (Solanaceae).

Cà gai được ghi trong Sách Những cây thuốc và vị thuốc việt nam của Giáo Sư Đỗ tất Lợi  cây cà gai có tác dụng chữa viêm gan, vàng da, cây cà gai có tác dụng mạnh với các loại viêm gan vi rút  A,B,C và tác dụng làm giảm men gan nhanh, gan nhiễm mỡ, xơ gan.

Thành Phần: Rễ có alcaloid, tinh bột, flavonoid. hoạt chất flavonoid trong rễ có khả năng ngừa ung bướu Dây và lá có alcaloid.

Công dụng cây cà gai leo

Cây được dùng trị phong thấp, sâu răng, đau nhức các đầu gân xương, cảm cúm, ho, ho gà, dị ứng. Còn dùng trị rắn độc cắn, giải độc rượu, bia, chống say tàu xe. Hiện nay Cà gai leo đã được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng điều trị viêm gan do virus, xơ gan và ung bướu gan.

Liều sử dụng 50g – 100g dưới dạng nước sắc trước khi sắc phải sao vàng hạ thổ.

Rễ cây cà gai leo có công hiệu cao hơn so với thân và lá nhờ có thêm thành phần hóa học chính là flavonoid có công dụng hỗ trợ  điều trị ung bướu.

Địa chỉ bán cây cà gai, nơi bán cây cà gai leo

Cây cà gai được thu hoạch ở nhiều vùng khác nhau cây thuốc đã được trồng ở nhiều nơi cây thuốc được sử dụng sắc nước uống để chữa bệnh hiệu quả, cây thuốc sử dụng dụng đặc biệt chữa bệnh viêm gan b hiệu quả.

Cây thuốc có thể sử dụng chữa bệnh kết hợp với nấm lim xanhrễ cay xáo tam phâncây an xoa.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Đánh giá

Sản Phẩm
Liên Hệ
Danh Mục Sản Phẩm
Sản Phẩm Bán Chạy
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Thông Báo Bộ Công Thương

dathongbaovoibocongthuongluathungphat

Bản quyền " Búpxanh"