Búpxanh với khẩu hiệu " Thảo Dược Tốt Của Mọi Nhà " Búpxanh là trung tâm dược liệu, Chúng tôi đã cung cấp hơn 100.000 khách khàng sỉ và lẻ giúp Quý Khách Hàng bảo vệ sức khỏe, gia đình, nâng cao giá trị cuộc sống, đem lại hạnh phúc, an tâm trong tâm hồn.

Giải pháp mang lại sức khỏe

Cao xạ đen

Cao xạ đen

Mã sản phẩm cxdebx
Hãng sản xuất: Búpxanh
Xuất xứ: Việt nam
Khuyến mãi : giao hàng miễn phí thành phố hồ chí minh

Số lượng trong kho: 0

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Giá niêm yết: 180.000 VND

Giá ưu đãi: 165.000 VND

8%
(15.000 VND)

Cao xạ đen được chiết xuất từ những thành phần dược liệu quý và cao xạ đen nguyên chất có tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư được nhiều người quan tâm sử dụng

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Mua Ngay 0948808065

Mua Ngay 0971011106

Làm việc từ thứ 2 - thứ 7

Cao xạ đen được rất nhiều người sử dụng, cao xạ đen minh nhi đen lại sự thuận tiện cho việc sử dụng và hiệu quả điều trị bệnh quý khách cùng tìm hiểu về sản phẩm cao xạ 

Cao xạ đen, công dụng cao xạ đen, địa chỉ bán cao xạ đen hòa bình

Cao xạ đen là sản phẩm đươc nấu từ thân lá cây xạ đen một trong những thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư được rất nhiều người sử dụng để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm của các công ty khác nhau do vậy chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm có uy tín trên thị trường

than_la_cay_xa_den_hoa_binh_nau_cao

Cao xạ đen Minh Nhi

dia_chi_ban_cao_xa_den_minh_nhi

Cao xạ đen Hòa Bình

cach_su_dung_cong_dung_cao_xa_den_minh_nhi

Cao xạ đen hòa bình

Trên là 3 nhãn hiệu được sản xuất đảm bảo chất lượng uy tín trên thị trường, quý khách hàng nên tìm và mua những sản phẩm uy tín của những công ty trên để đảm bảo chất lượng uy tín

Cách nấu xao xạ đen

Về phươn pháp nấu cao truyền thống thì dùng quý trình nấu cao thô sơ dùng củi để nấu sau đó cô lại thành cao bằng quý trinh tách rời,với phương pháp nấu hiện đại thì dùng phương pháp khép kín để nấu cao, nếu muốn ra cao khô thì dùng phương pháp phun sương để tạo ra cao khô dưới dạng bột đây là phương pháp nấu cao hiện đại và tiên tiến nhất dùng để chiết xuất tinh chất của dược liệu, " cao khô xạ đen " , thông thường cao xạ đen được nấu ở dạng xệt, ở dạng cô đặc chất lỏng trong quá trình nấu dược liêu.

Thành phần cao xạ đen hòa bình

"Sau một thời gian dài nghiên cứu đã tìm hấy một số hoạt chất quý trong cây xạ đen có tác dụng hạn chế sựu phát triển của khối u, đặc biệt là các khối u ác tính. Nghiên cứu cũng cho thấy trong xạ đen có các hoạt chất flavonids, quinone có tác dụng phòng chống ung thư và làm cho tế bào ung thư hóa lỏng dễ tiêu, hợp chất saponin triterpenoids có tác dụng chống nhiễm khuẩn. Đây là một trong số những hoạt chất rất quý mà ít thấy ở các cây thuốc như: trinh nữ hoàng cung, cây hoàn ngọc, hay cây thông đỏ…" nguồn thaoduocminhnhi.com

Công dụng cao xạ đen

Cao xạ đen có tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư, tốt cho bệnh ung thư gan, ung thư phổi, dùng cho bệnh nhân sau xạ trị, phẫu thuật, sử dụng trong quá trình đang điều trị bệnh ung thư có tác dụng hỗ trợ bệnh rất tốt tránh được tác dụng phụ của thuốc, cao xa đen sử dụng chữa xơ gan cổ trướng, men gan cao, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ viêm gan a,b,c, dùng hỗ trợ cho các bệnh ung thư. những người thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại, những người thường xuyên sử dụng rượu bia, dùng để giải độc

Cách sử dụng cao xạ đen

Cao xạ đen với liều thường sử dụng 3g/lần dùng muốm cà phê lấy nửa muỗm hòa với nước đun sôi để nguỗi  hay hơi ẩm sử dụng sau bữa ăn 30 phút ngày sử dụng 3 lần.

Địa chỉ bán cao xạ đen hòa bình, nơi bán cao xạ đen hòa bình

Cao xạ đen hoa bình là sản phẩm được chiết xuất từ những dược liệu quý tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư rất tốt sản phẩm được bán tại búpxanh sản phẩm cao xạ đen hòa bình được phân phối trên toàn quốc, Búpxanh là nơi cung cấp cao xạ đen chất lượng uy tín chúng tôi luôn cam kết 100% chất lượng về các sản phẩm mà chúng tôi bán ra thị trường.

Nên mua cao xạ đen loại nào để chữa bệnh

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm với chúng tôi thì khá dễ dàng để nựa chọn một sản phẩm đảm bảo chất lượng để sử dụng, còn quý khách ít được tiếp xúc với những sản phẩm do khi có nhu cầu mới cần sử dụng chính vì lý do đó quý khách chỉ cần quan tâm tới ai là người bán sản phẩm này, cửa hàng của họ, trên sản phẩm có nhãn hiệu của hãng nào. theo chúng tôi thì 3 nhãn hiệu ở trên chúng tôi đã đưa thì quý khác có thể an tâm mua sản phẩm này, nếu quý khách không mua sản phẩm tại búpxanh thì cũng nên tìm mua những sản phẩm này để đảm bảo chất lượng và an toàn cho chính quý khách.

Sử dụng cao xạ đen có tốt hơn sử dụng cây xạ đen khô để sắc nước uống hay không

Trong nhiều năm kinh doanh về ngành dược liệu thì có rất nhiều câu hỏi tương tự như thế này mà khách hàng đặt ra cho chúng tôi, chúng tôi xin mạn phép trả lời câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Chúng ta tìm hiểu sơ về cây xạ đen: cây xạ đen về công dụng thì có tác ung hỗ trợ bệnh ung thư, phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư, xơ gan, viêm gan, người ta thường sử dụng dưới dạng thuốc sắc và kết hợp với rất nhiều vị thuốc khác nhau để tạo ra bài thuốc chữa bệnh, chính vì vậy dùng một vị thuốc để chữa những bệnh đơn giản thì được, như dùng cây xạ đen khô để chữa men gan cao, hay gan nhiễm mỡ độ nhẹ thì được còn ở dạng nặng thì phải kết hợp với những vị thuốc khác, tới đây quý khách cũng biết được phần nào về tác dụng của cây xạ đen, như vậy việc dùng cao xạ đen tốt khi dùng để hỗ trợ bệnh cao hơn vì được kết hợp với những thảo dược khác, còn cây xạ đen khô cũng rất tốt nếu dùng để phối hợp với những vị thuốc khác để điều trị bệnh thì nên dùng cây khô để sắc nước sử dụng.

"Ứng dụng của cây xạ đen trong đời sống

Từ một cây thuốc không có tên trong từ điển y dược học Việt Nam, ngày nay dược liệu cây xạ đen đã được ứng dụng nhiều trong y học. Trong đời sống cây xạ đen ngày nay được sử dụng rất nhiều trong nhân dân và cây đã được ví như vị thuốc của các bệnh nhân ung thư:

Tác dụng của xạ đen trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư:

– Cây xạ đen được sử dụng trong việc hỗ trợ điêu trị ung thư gan.

– Làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng.

– Làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày.

– Dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư phổi.

– Dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư trực tràng.

– Và nhiều căn bệnh ung thư khác, cây xạ đen đều có tác dụng hỗ trợ điều trị rất hiệu quả.

Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư cây xạ đen còn ứng dụng vào điều trị một số bệnh khác như:

– Chữa bệnh huyết áp cao.

– Dùng làm thuốc mát gan, giải độc, hạ men gan.

– Dùng làm thuốc trị viêm nhiễm, cầm máu.

– Dùng uống hàng ngày để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật và ngăn ngừa bệnh ung thư."

Nguồn thaoduocminhnhi.

Bài thuốc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tại búpxanh gồm : cây xạ đen, cây bìm bịp, nấm lim xanh tự nhiên việt nam, rễ cây xáo tam phân khánh hòa, cây thù lù... tùy thèo từng bệnh ung bướu khác nhau mà chúng tôi phôi hợp.

Mua Ngay 0948808065

Mua Ngay 0971011106

Làm việc từ thứ 2 - thứ 7

Tuyên bố trách nhiệm: ( thông tin trên mang tính chất tham khảo, khi sử dụng cần hỏi ý kiến Bác Sĩ )

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan

Thêm vào danh sách ưa thích

Chúng tôi luôn luôn cam kết sản phẩm được cung cấp là tốt nhất.

Ngoài giời hành chính quý khách cần mua sản phẩm hãy đặt hàng trực tiếp trên website nhấn vào đặt hàng sau đó vào giỏ hàng điền thông tin để chung tội gọi lại và tư vấn, những quý khách muốn tiết kiệm hãy đặt hàng trên website để chúng tôi liên hệ lại.

Phát triển bền vững thương hiệu Búpxanh là phương châm của chúng tôi các sản phẩm luôn đạt chất lượng khi đến tay khách hàng.

Quý Khách Yên Tâm Đặt Hàng Ở Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Bởi:

 1. Đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551
 2. Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh là cửa hàng thảo dược uy tín tai thành phố Hồ Chí Minh
 3. Chúng tôi có cửa hàng mặt tiền thuận tiện cho việc đi lại và website mang tên miền Việt Nam (trungtamduoclieu.net.vn)
 4. Chúng tôi cung cấp dược liệu đã nhiều năm các loại thảo dược.
 5. Giá cả phải chăng, hợp lý.
 6. Cung cấp chính xác các loại thảo dược .
 7. Sản Phẩm sạch sẽ an toàn sử dụng.
 8. Quý khách đổi trả hàng khi không sử dụng hết, không hài lòng về sản phẩm. đổi trả miễn phí tại cửa hàng.
 9. Có hướng dẫn sử dụng đầy đủ khi giao hàng.
 10. Chúng tôi giao hàng tận nơi trong vòng 24h tại TPHCM + giá ship . Nếu ở ngoài tỉnh chúng tôi giao qua chành xe hoặc bưu điện có tính cước vận chuyển theo bưu điện.
 11. Khi nhận hàng được kiểm tra kỹ mới thanh toán tiền.

Chúng Tôi Hiểu Bạn Cần Gì ?. sự hài lòng của bạn là cách phục vụ của chúng tôi.

trung_tam_duoc_lieu_bup_xanh_1

Quý Khách Liên Hệ Đặt Hàng:

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuận, P. Phú Thuận Quận 7 Hồ Chí Minh

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h

Quý Khác Đến Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Của Chúng Tôi Tham Quan Và Mua Sản Phẩm Ưng Ý Nhất

Chung tôi đã liên kết với VNPT đơn vị vận chuyển hàng hóa tới tất cả 64 tỉnh thành trong cả nước hãy yên tâm đặt hàng ở Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh 

Phản Hồi Mới Nhất

08183030909

Mình muốn mua dây ký ninh 0818303909

 

0969954928

Tôi muốn mua gây thằng thông 1 ky

 

0372902484

xin giá cỏ hoa vàng khô

 

0828793019

cho em hỏi. nấm linh chi rừng loại 1 giá bán lẻ 1ký bao nhiêu tiền

 

Nguyễn Hữu Hoan/ số điện thoai:0778122859

Cây cỏ mực bao nhiêu tiền 1kg

 

0938259027

bên e có nhiều loại dược liệu sll muốn bán cho cty.đầu tạ

 
Xem toàn bộ

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Giờ làm việc: 07:30 - 17:30 | Thứ 2 đến Thứ 7

Họ và tên:
Tuổi:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
 
Liên Hệ
Danh Mục Sản Phẩm
Sản Phẩm Bán Chạy
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Thông Báo Bộ Công Thương

dathongbaovoibocongthuongluathungphat

Bản quyền " Búpxanh "