logo_bupxanh_1.
0971011106 (tư vấn)
100% chính hãng Bảo hành chính hãng Cam kết chất lượng Miễn phí vận chuyển tp từ 500k

Bán cây thuốc

 

Ngày cập nhật: 06-07-2016
Lượt xem: 1193

Mục lục bài viết

Địa chỉ mua bán cây thuốc nam

Là một nước có khí hậu Nhiệt đới gió mùa mát mẻ quanh năm, bởi vậy Việt Nam ta được thiên nhiên ban tặng cho những thảm thực vật vô cùng phong phú, trong những loài thực vật, động vật ấy có hàng ngàn loại có giá điều trị về y dược học.

Với sự đa dạng và phong phú các loại Cây thuốc như vậy, tại sao chúng ta lại không sử dụng mà lại phải đi nhập khẩu thuốc và các chế phẩm từ Hóa học để điều trị bệnh. Đáng tiếc nhất là vì sao chúng ta không tự chế biến nó để làm thuốc mà phải bán với giá rẻ mạt khác gì cho không thương lái Trung Quốc, chúng không những đến để bóc lột đồng bào ta mà còn hủy hại cả hệ sinh thái nhất là những loài dược liệu quý của ta, khiến ta mất đi các nguồn zen cây thuốc quý hiếm và phải lệ thuộc vào chúng, phải mua các loại dược liệu dởm với đầy hóa chất bảo quản gây nguy hại đến sức khỏe và nòi giống người Việt Nam.

Từ hàng trăm năm trước, nền y học cổ truyền của nước ta rất phát triển nhờ việc sử dụng, ứng dụng cây thuốc nam vào điều trị bệnh cho nhân dân. Từ xa xưa Ông cha ta đã biết sử dụng các loại cây thuốc để điều trị các bệnh, kể cả bệnh nan y. Nước ta đã có một nền y học phát triển. Ngày nay khoa học công nghệ phát triển, nền Y học cổ truyền của chúng ta đã có phần mai một. Một số bài thuốc, cây thuốc bị lãng quên có khi thất truyền, đó sẽ là một sự lãng phí, một mất mát to lớn cho chúng ta và các thế hệ mai sau.

Trong khi đó các tài liệu tra cứu về cây thuốc chủ yếu được viết trên sách, do đó hạn chế đối tượng sử dụng nhất là người bệnh muốn tìm hiểu và sử dụng cây thuốc nam sẽ vô cùng khó khăn. Nhiều cây thuốc dân gian có thể bị nhầm lẫn do thiếu sự mô tả tỉ mỷ, thiếu hình ảnh thật (Trong các tài liệu chủ yếu là hình ảnh vẽ đen trắng, do đó rất khó mà phân biệt và có thể gây ra sự nhầm lẫn giữa loài này với loài khác) . Nhằm góp phần quảng bá sâu rộng nguồn cây thuốc của Việt Nam.

Để bảo tồn, phát huy và lưu truyền các loại cây thuốc, bài thuốc dân gian cổ tuyền, website ra đời.  Trang web được xây dựng nhằm giới thiệu các thông tin về cây thuốc như đặc điểm hình thái, sự phân bố, công dụng và nhất là cung cấp cây thuốc đúng loài, đúng chủng loại cho người làm thuốc, người bệnh, người nghiên cứu về cây thuốc. Với mục đích giúp cho người đọc dễ nhận biết, thu hái, tìm mua và sử dụng cây thuốc.

Giao diện website rất rễ ràng sử dụng, tại website này bạn sẽ tìm thấy đủ mọi thông tin và hình ảnh trung thực về cây thuốc vị thuốc. Đặc biệt website của chúng tôi cho phép độc giả bình luận công khai, tại đây bạn có thể góp ý về bài viết của chúng tôi hoặc đặt câu hỏi tư vấn và cả trao đổi kinh nghiệm điều trị bệnh với những độc giả khác. Tất cả các câu hỏi đều được phản hồi và trả lời trong ngày, giúp độc giả hiểu sâu về cây thuốc mình đang tìm hiểu.

Hơn nữa, tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn qua điện thoại, bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp với chúng tôi qua số ĐT di dộng, nếu cần bạn cũng có thể đặt mua cây thuốc, vị thuốc tại đây.

Trang web còn đang trong quá trình hoàn thiện bổ sung các loại cây thuốc, nhiều loại vẫn chưa được chúng tôi đăng tải kịp, nhưng nếu bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tìm mua giúp cho bạn.

Website hy vọng sẽ giúp ích cho những nhà khảo cứu, những người sử dụng, người bệnh, cũng như sinh viên Dược trong việc nghiên cứu, tham khảo và sử dụng cây thuốc.

Trang web sẽ có những sai sót và cả những hạn chế. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý chân thành từ quý độc giả và các nhà nghiên cứu để trang web ngày càng hoàn thiện, cung cấp những thông tin có giá điều trị tới bạn đọc.

Quý khác cần sử dụng mua bán cây thuốc nam hãy liên hệ với chúng tôi

Ý kiến bạn đọc

Họ Tên/ Điện Thoại

Nội dung

 

Đánh giá

Khách mua hàng
Những Phản Hồi Mới Nhất Của Khách Hàng

Triệu Thị ánh Mơ . 0326828456

Mình muốn mua cây và lá cây lưỡi người

 

0962898809

Tôi có hạt mã tiền nhung,số lượng lớn,cty hoặc cái nhân có nhu cầu mua xin liên hệ trực tiếp 0962898809

 

Duy Tân 0379935437

Mình cần mua cây giống thạch anh

 

Đỗ Như Vĩnh 0986096836

Mua vỏ cây trâm bầu

 

Nguyen van tong 0776688919

Em toi moi bi ung thu gan tim dia chi de mua 3 chau thach anh tri benh cho em toi a

 

Lê Hữu Nghĩa sdt0797489646

Muốn mua cây thạch anh

 
Xem toàn bộ

Tuyên bố trách nhiệm: ( thông tin trên mang tính chất tham khảo, khi sử dụng cần hỏi ý kiến Bác Sĩ )

Sản Phẩm
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Giờ làm việc: 07:30 - 17:30| Thứ 2 đến Thứ 7
Họ và tên:
Tuổi:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
 
Sản Phẩm Bán Chạy
Danh Mục Sản Phẩm
Số Người Truy Cập
Số người đang tìm hiểu đặt hàng: 35
Số người tìm hiểu trong ngày: 51
Số người tìm hiểu trong tuần: 1758
Lượt truy cập: 7684867

am-dien-sac-thuoc-bup-xanh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Thông Báo Bộ Công Thương

dathongbaovoibocongthuongluathungphat

Liên hệ

Facebook

Google+

Twitter

Youtube

Gọi Đặt Hàng : 0948808065 + 0977768823  Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 -  Từ 7h30 - 21h

Búp xanh | Dược liệu | Thảo dược | Cây thuốc nam | Thuốc bắc | Địa chỉ bán | Mua ở đâu | Ở đâu bán | Trung tâm | Thuốc dân tộc | cây thuốc