logo_bupxanh_1.
0971011106 (tư vấn)
100% chính hãng Bảo hành chính hãng Cam kết chất lượng Miễn phí vận chuyển tp từ 500k
Quảng cáo
Quảng Cáo

Bách Thảo Sương

Bách Thảo Sương

Bách Thảo Sương

Mã sản phẩm btsbx
Hãng sản xuất: Búpxanh
Xuất xứ: việt nam

Số lượng trong kho: 0

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Giá ưu đãi: Chưa có hàng liên hệ trước

Bạch thảo sương, công dụng bạch thảo sương, địa chỉ bán bạch thảo sương

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

 

Bách thảo sương, công dụng bách thảo sương, địa chỉ bán bách thảo sương

Quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi.

Bách Thảo Sương    Tên khoa học: Pulvis fumicarbonisatus.

Bộ phận dùng: muội đen cạo ở đáy nồi. Muội nồi do rơm rạ, các cây cỏ đốt cháy thành khói lâu ngày hợp thành. Được muội nồi cạo ở nồi đất thổi cơm là tốt nhất.

Muội nồi đen nhánh không lẫn tạp chất là tốt. Cẩn thận:  không nhầm với bồ hóng (ô long vĩ) đen, nâu, không nhánh, không mịn.

Tính vị:   vị cay, tính ôn.

Quy kinh: Vào kinh Tâm  và Phế.

Tác dụng: chỉ huyết, tiêu ích, giải độc.

Chủ trị: thổ huyết, nục huyết, băng huyết, bạch đới, tích trệ, tiêu chảy, Kiết lỵ, đau yết hầu, lở miệng lưỡi.

Liều dùng: Ngày dùng 6 - 12g.

Cách bào chế: bách thảo sương

Theo Trung Y: sàng bỏ tạp chất, thuỷ phi, dùng vào thuốc thang, cho vào túi vải mà sắc, dùng làm thuốc hoàn tán thì phối hợp vào các thuốc mà tán bột.

Theo kinh nghiệm Việt Nam: Khi lấy, chú ý cho sạch sẽ tránh lẫn tạp chất, tán nhỏ, rây mịn.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, đậy kín.

Kiêng ky: không có ứ trệ kiêng dùng

bach_thao_suong_o_dau_ban

Những phương gian dị mà hiệu nghiệm

Một phương chứa chứng ra máu cam không khơi. Dùng bột cực nhỏ-cua vị Bách thảo sương thoi vào mũi liền khỏi ngay. Một phương chữa người bi chứng thổ huyết, hay vì uống rượu no say quá hoa ra thổ huyết, bởi vi ốm đau quá làm cho ton tạng phổi thành ra chững thổ huyết hay la chứng tạng huyết, đến ra nhiều quá mà huyết chảy cả ra đằng miệng mũi lỗ tai. Nhưng được một điều là nói nàng chưa đến nỗi mất tiếng. Dùng Bách thảo sương ớ gia đình người bên cạnh xa làng xóm hay ớ làng ngoài. Dùng nước nấu gạo nếp làm thang mà uống 2 đồng cân cũng rất hay. Lại một phương chữa cũng như bệnh trên.

Bách thảo sương 5 đồng cân Hoa hòe làm ra bột 2 lạng mồi lần uống 2 đồng cân, nấu nước Mao căn làm thang mà uống.

Lưu trường xuân kinh nghiệm phương: Một phương chữa người bị chứng kẽ răng ra máu, Bách tháo sương làm ra bột xát vào là khỏi.

Tập giản phương: Một phương chữa người đan bà bị chứng băng huyết. Dùng Bách thảo sương 2 đồng cân hòa với nước mật con chó, quấy đều chia làm 2 lần mà uống dùng rượu sắc Đương qui làm thang mà uống.

Kinh nghiệm phương: Một phương chữa người đàn bà có thai vi thai động cho nên ra huyết, hoặc là chứng thai đã chết ờ trong bụng mẹ rồi. Dung Bách tháo sương 2 đồng cân, thân mộc (tức là Tòng lư hòi) 1 đồng cân, Phục linh 1 đồng cân, đều làm ra bột mồi lần uống 1, 2 đồng cân với nước sôi, hoac VỚI rượu. hoặc VỚI nước đồng tiện.

Bút phong tạp hứng phương: Một phương chữa chứng thai tiền sàn háu hoặc là người đè ngược đẻ ngang hoặc la muôn cho thai gầy nho dễ sinh, cùng là nhưng chứng hư tốn khi thai tiền sản hậu. hay là chứng kinh nguyệt không đều băng trung đới hạ. Dùng Bách tháo sương, Bạch chi 2 thứ bằng nhau làm ra bột mỏi lần uống 2 đồng cân với nước tiêu tiện của trẻ em giai và hòa vào một chút giám hòa đều mà nóng với nước SOI còn nóng.

Bài thuốc này không đèn nồi phái uống đến 2, 3 lần làm gì đâu !
Đổ nham phương: Một phương chữa người đàn bà cứ chày ra rớt trang gọi là bạch đới. 

Dùng Bách thảo sương 1 lạng, Hương kim mặc 1 lạng, nửa lạng mực tầu cực tốt nghiền ra bột mồi lần dùng 3 đồng cân gan lợn 1 lá đôi rồi cho bột thuốc vào trong giấy ướt bọc bên ngoài nướng chín, cắn mà ăn, uống với 1 chút rượu nóng mà đưa xuống.

Vĩnh loại kiềm phương: Một phương chưa người bị chứng tạng độc hạ huyết. Dùng Bách thảo sương 5 đồng cân, dùng nước cơm hòa vào phơi sương một đêm, ngày hôm sau đương lúc lòng không uống sáng sớm.

Thiệu chân nhan kinh nghiệm phương: Một phương chữa chứng ngủ mơ ma đè hay là chứng tự nhiên chết luôn. Dùng Bách thảo sương hòa VỚI nước đổ cho người ta 2 đồng cân lại dùng bột nó mà thổi bọt vào lỗ mùi.

Y thuyết phương: Một phương chừa người nằm lạnh toát như xác chết không biết chi hết. Nhưng xem mạch thì còn có động. Dùng Táo dột mặc tức là Bách thảo sương to bằng hạt nhãn hòa VỚI nước tương ma uống, nhưng phái châm cứu huyệt bách hội ờ mé ngón chân trỏ, ngón chân cái, móng chân bèn tay trong.

Thiên kim phương: Một phương chữa trong yết hầu như có cục gì kết khối làm cho không thông được ăn nóng đều nguy khốn hầu như muốn chết.

Dùng Bách thào sương hòa với mát làm viên to bang hạt cây súng mới lan uống 1 viên dùng nước mới  lên mà đổ cho nóng, nặng lắm cũng chưa chắc phải uống đến trên 2 viên đậu tên gọi là Bách linh hoàn.

Phố tế phương: Một phương chữa chứng lở mũi chày ra máu đặc tanh hôi. Dùng Bách tháo sương làm ra bột, dùng nước lanh 2 đồng càn cho mỗi lần uống trong, ngoài dùng bột nó thổi vào mũi.

Tam nhân phương: Một phương chừa chứng đau trọc lóc trơn trui không còn cái tóc nào có khi còn lờ lang ra nữa. Dùng Bách thào sương hòa váo với nước mật lợn mà bôi thì khói.

Giản tiện phương: Một phương chừa chứng phát ra tá lị dữ quá. Bách tháo sương dùng làm bọt hòa vào VỚI nước cơm mà uống 2 đồng cân.

Tục thiên kim phương: Một phương chữa được hết mọi chứng hạ lị mặc dầu mới phát ra mà uống nó 1 lần cung hay như thần tên gọi là bài Thich loát hoàn. Dùng Bách thảo sương 3 đồng cân mực tàu cực tốt 1 đồng cân, Bán hạ 7 phân, Ba đậu nấu kỹ 14 hạt, nghiền cho đều sáp ong 3 đồng cân cùng với dầu vừng cho nó vào để cho có tính cách khai hóa, hòa thành tề viên to bằng hạt đậu xanh lượng người lớn trẻ nhỏ mỗi lần uống 3, 4 viên hoặc 2, 3 chục viên nấu nước gừng làm thang mà uống.

cach_lam_bach_suong_thao

Xuất tiềm giang phương: Một phương chừa chứng tiểu nhi tích lị tên là Trú xa hoàn. Dùng Bách thào sương 2 đồng cân, Ba đậu nướng ép bó dầu 1 đồng cân, nghiền nho quây đều dùng phi la miến làm hồ mà viên to bằng hạt đậu xanh, mỗi lần nong 3 viên. Nếu là chứng xích lị thì dùng nước nấu cam tháo làm thang mà uống, nếu là chung bạch lị thì dùng nước cơm làm thang mà uống, nêu cả hồng lần bạch thì dung nước nấu gừng sống làm thang mà uống.

Toàn ấu tám giám phương: Một phương chữa chứng hiệp có nhiệt chúng đã lị ra máu mủ đặc. Bách thao sương cùng VỚI Hoàng liên mỏi thứ đều 1 lạng làm ra bột mỗi lần dùng nước mà uống 2 đồng cân ngày 2 lần.Thánh huệ phương: Một phương chữa  chứng lơ đau hay là một chứng lờ. Dùng nước sôi pha chút giấm vào nước mà rửa cho sạch. Dùng bách tháo sương cho vào một chút Khinh phấn hòa vào VỚI dầu vừng bôi tin khỏi

Chứng loại bán tháo phương: Một phương chữa chứng Tiêu thư là chứng nhọt loét đầu móng chân, móng tay giống nó cứ chảy nước vàng nhèm nhép như nhựa chuôi. có khi ăn loang vào cả chân tay mụn lam tam như hạt gạo. Dung Bách thảo sương táo óc trai kim hạ thổ nghiền đều, nước lã ba bát nấu sôi lên máy sáp lấy nước cót nó mà rửa mỗi ngày 3, 4 lần dần dần là khỏi.
Ngoại dài bí yếu phương.

Dụng lượng :

Khi dùng Bách tháo sương thì từ 1 đồng cân đến 3 đồng cân.
Trường hợp phải kiêng Bách thảo sương: Phàm nhưng người xét ra nếu không có chứng gì là ứ đọng ngưng trệ thì không nên dùng.

Ý kiến bạn đọc

Họ Tên/ Điện Thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan

  công dụng bạch thảo sươngđịa chỉ bán bạch thảo sươngbán bạch thảo sươngmua bạch thảo sương ở đâucung cấp bạch thảo sươngphân phối bạch thảo sươngvị thuốc bạch thảo sương

Quảng Cáo
Khách mua hàng
Những Phản Hồi Mới Nhất Của Khách Hàng

TuanBang

Bắp chuối xiêm hà nàm, sâm đại hành, dụm heo, hầm ăn đặc trị hạ canxi đường huyết.

 

0966243875

Bên mình có nhập dây đau xương tắc kè đá và củ bình vôi khô không ạ

 

Tôi muốn mua cây bưởi bung xin được tư vấn sđt 0395644958

Tôi muốn mua cây bưởi bung xin được tư vấn sđt 0395644958

 

0986125615 . phạm thị tam

Thu mua lá huyết dụ búp đỏ là bao nhiêu ạ và cơ sở thu mua tại đâu

 

Nguyễn thị Yến : 0912264159

Dong riềng đỏ trồng ở vùng nào cho chất lượng chữa tim mạch tốt nhats, giá khô bao nhiêu 1 kg, tươi bn/1 kg. Mua theo cách nào ạ

 

gf

Cung cấp cafe, chuối hột rừng, sỉ lẻ toàn quốc

 
Xem toàn bộ

Tuyên bố trách nhiệm: ( thông tin trên mang tính chất tham khảo, khi sử dụng cần hỏi ý kiến Bác Sĩ )

CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Giờ làm việc: 07:30 - 17:30| Thứ 2 đến Thứ 7
Họ và tên:
Tuổi:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
 
Sản Phẩm Bán Chạy
Danh Mục Sản Phẩm
Quảng Cáo
Số Người Truy Cập
Số người đang tìm hiểu đặt hàng: 74
Số người tìm hiểu trong ngày: 1120
Số người tìm hiểu trong tuần: 1471
Lượt truy cập: 8302443
Quảng Cáo
Quảng cáo
Quảng Cáo
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Thông Báo Bộ Công Thương

dathongbaovoibocongthuongluathungphat

Liên hệ

Facebook

Google+

Twitter

Youtube

Quảng cáo
Quảng Cáo

Gọi Đặt Hàng : 0948808065 + 0977768823  Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 -  Từ 7h30 - 21h

 

Búp xanh | Dược liệu | Thảo dược | Cây thuốc nam | Thuốc bắc | Địa chỉ bán | Mua ở đâu | Ở đâu bán | Trung tâm | Thuốc dân tộc | cây thuốc