Búpxanh với khẩu hiệu " Thảo Dược Tốt Của Mọi Nhà " Búpxanh là trung tâm dược liệu, Chúng tôi đã cung cấp hơn 100.000 khách khàng sỉ và lẻ giúp Quý Khách Hàng bảo vệ sức khỏe, gia đình, nâng cao giá trị cuộc sống, đem lại hạnh phúc, an tâm trong tâm hồn.

Giải pháp mang lại sức khỏe

An niệu nữ

An niệu nữ (Hết hàng)

Mã sản phẩm annbx
Hãng sản xuất: An Niệu Nữ
Xuất xứ: việt nam

Số lượng trong kho: 1

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Giá niêm yết: 230.000 VND

Giá ưu đãi: 215.000 VND

6%
(15.000 VND)

An liệu nữ phục hồi cơ bàng quang chữa tiểu đêm tiểu són hiệu quả, sản phẩm phân phối toàn quốc

Mua Ngay 0948808065

Mua Ngay 0971011106

Làm việc từ thứ 2 - thứ 7

An niệu nữ, địa chỉ bán an niệu nữ chữa tiểu đêm, tiểu són

An niệu nữ được sản xuất từ nhữn dược liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng, sản phẩm được nén thành viên 1 hộp 20 viên sản phẩm được phân phối toàn quốc, quý khách ở thành phố hồ chí minh được giao hàng tận nơi, quý khách ở tỉnh thành khách được gửi an niệu nữ qua đường bưu điện.

Thành phần trong một viên an niệu nữ

Dược liệu

Hàm lượng

Cao Đậu đen

150mg

Cao Ích trí nhân

150mg

Cao cây cối xay

 50mg

Cao Phá cố chỉ

100mg

Tinh bột Lactose, Magnesi stearat vừa đủ 1 viên

Công dụng an niệu nữ

"Hỗ trợ bổ thận khí, giúp khỏe ( ổn bổ ) thận và phục hồi chức năng cơ bàng quang, bổ mệnh môn hỏa, lợi niệu. Hỗ trợ điều trị tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ, đái dầm, tiểu dắt, tiểu bí.

an niệu nữ

Đối tượng sử dụng an niệu nữ

Người suy giảm chức năng thận, cơ bàng quang kém, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ, tiểu són, đái dầm, tiểu dắt, tiểu bí.

Cách dùng an niệu nữ

Ngày 4 viên chia 2 lần, dùng sau khi ăn trưa và trước khi đi ngủ. Nên sử dụng liên tục 1-3 tháng để đạt hiệu quả tối ưu. Có thể dùng duy trì lâu dài. Không dùng cho phu nữ có thai."

"Tiểu són hay gặp ở phụ nữ là do:

Đặc điểm cấu tạo đường niệu của nữ và nam khác nhau. Đường niệu đạo của nữ( khoảng 3-5 cm) ngắn hơn so với nam( khoảng 18-20 cm), nên khả năng giữ nước tiểu kém hơn nam giới, khi gặp những kích thích ở bàng quang thì tỉ lệ tiểu són xảy ra nhiều hơn và nhanh hơn.

Ảnh hưởng của quá trình mang thai và sinh nở: Trong quá trình mang thai, bàng quang chịu sức ép của thai nhi( đặc biệt là thai to) trong thời gian dài dẫn đến tình trạng trương lực cơ bàng quang giảm, khả năng đàn hồi kém, dẫn đến việc giữ nước tiểu kém hơn trước. Thêm vào đó, trong quá trình sinh con (nhất là sinh mổ), thì cơ sàn chậu, bàng quang cũng bị tổn thương.

Đây là 2 nguyên nhân chính giải thích cho việc tiểu són hay gặp ở phụ nữ.

Các đáp án còn lại:

 • Rối loạn nội tiết tố : Nam và nữ đều có thể bị rối loạn nội tiết tố, nên đây không phải là nguyên nhân giải thích tại sao tiểu són hay gặp ở phụ nữ.
 • Béo phì : Nam giới có tỉ lệ béo phì còn cao hơn cả nữ giới.
 • Viêm nhiễm đường tiết niệu : thường gây ra tình trạng tiểu dắt chứ không phải tiểu són."

"Nguyên nhân gây chứng tiểu són( tiểu không tự chủ)

Theo Đông y thì nguyên nhân gây chứng tiểu són có nhiệt, có hàn, song hàn nhiều hơn nhiệt. Chúng đều có quan hệ trực tiếp với thận và bàng quang.

Thận là một trong Ngũ tạng, thận chủ về tàng tinh, chủ cốt tủy, chủ thủy, chủ nạp khí, chủ về sinh dục và phát dục của cơ thể, thận khai khiếu ra tai, tiền âm, hậu âm và vinh nhuận ra tóc. Trong đó, tiền âm là nơi bài tiết nước tiểu, chính là bộ phận sinh dục của nam và nữ. Vì vậy, thận hư hay gặp chứng tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu vãi, đái dầm ở trẻ, di tinh ở nam, ra khí hư ở nữ…

Thận chủ nhị tiện, bàng quang chủ chế ước. Bàng quang chứa đựng và bài tiết nước tiểu thông qua sự khí hóa và phối hợp của tạng thận. Nếu sự khí hóa của thận không tốt sẽ gây bí tiểu tiện, đái rắt, tiểu nhiều lần, tiểu tiện không tự chủ. Vì vậy trong điều trị cần bổ thận kèm với củng cố bàng quang.

Theo cuốn bệnh chứng Đông Y của thầy thuốc nhân dân, BS cao cấp Nguyễn Xuân Hướng: Tiểu không tự chủ do thận dương hư suy gây mất chức năng sưởi ấm của thận, xuất hiện chứng bàng quang hư lạnh, không có khả năng chế ước thủy dịch. Từ đó, khiến Tâm tỳ khí hư và Thận khí hư.

Tóm lại, theo quan điểm Đông Y, nguyên nhân gây chứng tiểu không tự chủ đều xuất phát từ thận và bàng quang. Do đó, điều trị các chứng này luôn phải tuân theo nguyên tắc: bổ tâm thận, bổ bàng quang, cố sáp, chỉ di và tinh cố bàng quang.

Bên cạnh đó, ở người phụ nữ, thì ảnh hưởng của sinh nở cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này do trong quá trình mang thai, bàng quang chịu sức ép của thai nhi trong thời gian dài làm cơ bàng quang bị suy yếu, dão ra, dẫn đến khả năng giữ nước tiểu kém.

Đối với các trường hợp: rối loạn nội tiết tố hay ăn đồ cay nóng..là các yếu tố nguy cơ gây gia tăng tình trạng són tiểu, chứ không phải là nguyên nhân chính gây ra chứng són tiểu.

Còn nhiễm trùng đường tiết niệu gây ra tình trạng tiểu dắt chứ không phải tiểu són."

"Dựa vào nguyên nhân, người ta chia tiểu không kiểm soát thành 4 loại chính:

 • Són tiểu do gắng sức (stress incontinence): là kết quả của những vận động gây áp lực lên bàng quang, chẳng hạn như ho, hắt xì, cười lớn, mang vác vật nặng hoặc một số thay đổi thể chất đặc biệt (mang thai và sinh con). Sự thay đổi cơ thể trong quá trình mang thai và sinh con thường gây ra tình trạng rò rỉ nước tiểu.

Nguyên nhân là do khả năng nâng đỡ của cơ sàn chậu suy yếu, khiến cho bàng quang sa xuống và có thể bị đẩy nhẹ ra khỏi đáy của xương chậu, gây khó khăn cho cơ vòng thắt chặt. Hậu quả là nước tiểu có thể rò rỉ ra khi người phụ nữ có những vận động gắng sức.

 • Són tiểu do bàng quang tăng hoạt: là sự rò rì nước tiểu khi có cảm giác buồn tiểu gấp. Nguyên nhân thường liên quan tới sự co bóp quá mức của bàng quang hoặc đôi khi là những tín hiệu thần kinh bất thường.

Những yếu tố gây nên cảm giác buồn tiểu gấp bao gồm chạm vào nước, uống một ngụm nước nhỏ, nghe thấy tiếng nước chảy, tiếp xúc với không gian lạnh – thậm chí chỉ trong một khoảng thời gian ngắn như mở các tủ đông thực phẩm.

 • Són tiểu hỗn hợp: là sự kết hợp triệu chứng của cả hai loại són tiểu do gắng sức và són tiểu do bàng quang tăng hoạt.
 • Són tiểu tràn đầy: sự rò rì đều đặn nước tiểu khi bàng quang không rỗng. Thực chất, nguyên nhân vẫn do sự suy yếu của cơ bàng quang hoặc niệu đạo bị tắc nghẽn bởi khối u và sỏi tiết niệu. Tuy nhiên, loại tiểu không kiểm soát này hiếm gặp ở phụ nữ.

Ngoài ra trên thực tế, còn có một số trường hợp bệnh nhân hay bị són tiểu ra quần như :

 • Hỉ mũi, xì mũi
 • Xi cháu tè
 • Đi bộ lâu
 • Chơi thể thao,…

Còn trường hợp tiểu không tự chủ khi đang ngủ không gặp trong bệnh tiểu són, mà thường gặp trong bệnh đái dầm."

An niệu nữ phục hồi cơ bàng quang hết tiểu đêm, tiểu són

Địa chỉ bán an niệu nữ, nơi bán an niệu nữ uy tín

An niệu nữ là thực phẩm chức năng chữa bệnh tiểu đêm tiểu són hiệu quả, sản phẩm được giao hàng miễn phí từ 3hộp.

Trung tâm dược liệu búpxanh phân phối an niệu nữ toàn quốc.

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Mua Ngay 0948808065

Mua Ngay 0971011106

Làm việc từ thứ 2 - thứ 7

Tuyên bố trách nhiệm: ( thông tin trên mang tính chất tham khảo, khi sử dụng cần hỏi ý kiến Bác Sĩ )

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Thông Báo Bộ Công Thương

dathongbaovoibocongthuongluathungphat

Bản quyền " Búpxanh"